#5 Bộ sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

sách luyện thi ielts cho người mới bắt đầu

Bạn đang phấn đấu để đứng đầu kỳ thi IELTS năm nay?

Bạn là người mới bắt đầu? Bạn đang muốn tìm kiếm những cuốn sách học IELTS tốt nhất phù hợp với người mới. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một danh sách các cuốn sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn từng bước chinh phục mục tiêu sắp tới. tài liệu luyện thi ielts cho người mới bắt đầu, tài liệu học ielts cho người mới bắt đầu

Cambridge Grammar/Vocabulary for IELTS

Bộ đôi cuốn Grammar for IELTS và Vocabulary for IELTS do Cambridge phát hành là bộ tài liệu vô cùng tuyệt vời để xây dựng nền tảng vững chắc trong quá trình học IELTS.

Cambridge Vocabulary for IELTS không thể thiếu đối với dân cày IELTS đem lại cho bạn vốn từ vựng cơ bản và cách học đúng đắn. Những bài học trong đây được phân chia rõ ràng theo các chủ đề và cung cấp đủ từ vựng, cách sử dụng phù hợp theo mỗi câu và ngữ cảnh.

Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.

English Pronunciation in Use

Bộ sách English Pronunciation in Use
Bộ sách English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use cũng là một sản phẩm của nhà xuất bản Cambridge nổi tiếng thế giới. Đây là một cuốn sách hoàn chỉnh về lý thuyết và thực hành phát âm tiếng Anh phù hợp để làm một cuốn giáo trình cho lớp học hoặc sách tự học tại nhà.

Bộ sách gồm 3 cuốn chia theo từng trình độ: Elementary, Intermediate và Advanced với nội dung phủ rộng khắp các khía cạnh của việc phát âm tiếng Anh: các âm đơn, trọng âm, nối âm và ngữ điệu. Mỗi bài học đi kèm file audio giúp học viên dễ dàng hình dung và luyện tập ngữ âm, điều chỉnh giọng nói của mình theo chuẩn Anh – Anh.

Bộ Get Ready For IELTS

Get Ready for IELTS
Get Ready for IELTS

Get Ready for IELTS trọn bộ 4 kỹ năng là bộ sách mà nhất định các bạn không nên bỏ qua khi luyện thi IELTS, mình nghĩ “Get Ready for IELTS” là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS và muốn tự ôn IELTS tại nhà mà không đi học thêm.

Bộ Basic IELTS Reading/Listening/Writing/Speaking

Basic for IELTS là bộ sách 4 kỹ năng với thiết kế các bài học từ nhỏ đến lớn, dễ học theo band thấp dành cho các bạn mới bắt đầu. Những bạn chưa biết gì về IELTS, các phần thi trong kỳ thi này thì hãy tìm hiểu quyển sách này để hiểu hơn cấu trúc bài làm và bắt đầu học dễ dàng hơn.

Sách có kiến thức đơn giản, cơ bản nên IGE IELTS tin rằng, bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp được với bài học, làm quen bài thi thuận tiện hơn. Sách giúp các bạn hướng tới band 4-5+ trong tương lai.

Cambridge IELTS từ quyển 1 – 14

trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 full pdf + audio
trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 full pdf + audio

Tiếp đến là bộ Cambridge IELTS, không cần phải giới thiệu nhiều vì nó rất đã rất nổi tiếng rồi, nếu luyện thi IELTS mà các bạn không biết tới bộ sách Cambridge IELTS, hay không có sách để ôn tập thì thật là phí đó!

Đây là bộ tài liệu bao gồm 14 sách cuốn từ 1-14 được xuất bản bởi Cambridge Examination Publishing, giúp các bạn có thể định hướng luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Gần như tất cả các thí sinh trước khi thi đều ôn tập với bộ tài liệu này.

Đặc biệt bộ Cambridge IELTS từ 1 – 14 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế!

Các bạn nên ôn từ cuốn Cam 7 – 14 sẽ hợp với modul đề thi IELTS hiện tại hơn.

Với những quyển sách luyện thi IELTS được giới thiệu trên đây, bạn có thể đặt ra kế hoạch ôn luyện phù hợp ngay từ ban đầu. Không cần phải ôn quá nhiều kiến thức mà vẫn thấy được sự tiến bộ khi học theo lộ trình trong sách đưa ra. Chúc bạn học tập ngày càng hiệu quả nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.