Download trọn bộ sách Superkids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6

Download trọn bộ sách Superkids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 1

SuperKids là bộ sách vui nhộn và dễ dạy cho các bé có độ tuổi từ 6- 12 gồm có 6 Level tương đương với trình độ 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở trường.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào trình độ kiến thức cũng như của mỗi bé mà phụ huynh có thể chọn sách phù hợp với con để có thể giúp con củng cố và nâng cao kiến thức tốt nhất.

Các tính năng chính của SuperKids

Thông qua những nhân vật sống động và cốt truyện hấp dẫn, bộ sách SuperKids sẽ tái hiện và sử dụng những từ ngữ thường ngày giúp trẻ em dễ hiểu, giúp các con có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. SuperKids nhấn mạnh kỹ năng nghe và nói thông qua các đoạn đối thoại, bài hát dễ hát theo.

Giáo trình cung cấp 4 kỹ năng chính.

Cách phát âm, sử dụng ngữ pháp, các bài hát với từ ngữ dễ nhớ giúp con có thể hát theo dễ dàng.

Sách Teacher’s guide giúp các phụ huynh có thể kiểm tra bài tập cũng như tạo các trò chơi thú vị có sẵn trong sách giúp con tiếp thu bài nhanh hơn.

Các tờ flashcards giúp con nhận biết được từ vựng cũng như đồ vật tương ứng.

SuperKids

Nội dung

SuperKids level 1,2,3: Nội dung chủ yếu giúp cho các con nhận biết mặt chữ cái cũng như các đồ vật cũng như các hoạt động xung quanh qua hình thức đồ chữ.

SuperKids level 4: Nội dung sẽ được nâng cấp hơn Level 1,2,3 một chút về mặt nội dung, Các con sẽ được học về những từ vựng rộng hơn cũng như những đoạn hội thoại dài hơn.

SuperKids level 5,6: Từ level này sẽ không còn nối chữ nữa.  Giai đoạn này các con phải tập quen với việc ghi mặt chữ và lắng nghe những đoạn hội thoại ngắn.

Ưu điêm nổi bật của bộ sách là hình ảnh đồ họa trong sách được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể đảm bảo các con sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Mỗi Level gồm 3 phiên bản: Teacher, Student và Activity SuperKids bao gồm file audio giúp con có thể luyện nghe.

Link download trọn bộ: TẠI ĐÂY

IGE IELTS mong rằng qua bộ sách Superkids này có thể giúp các con chăm chỉ học tiếng anh hơn mà không cảm thấy nhàm chán nhaaa!

Xem thêm:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU OXFORD WORD SKILLS

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ DESTINATION

Leave a Reply

Your email address will not be published.