Luyện thi IELTS – Hướng dẫn cơ bản

hướng dẫn cơ bản luyện thi ielts

Nếu bạn đã quyết định mình sẽ tham gia làm bài kiểm tra IELTS – bây giờ, tất cả những gì bạn cần là một số hướng dẫn để giúp bạn đưa ra một kế hoạch hiệu quả cho việc học IELTS.

Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần phải chuẩn bị cho kỳ thi IELTS năm 2020.

Để bắt đầu, tôi sẽ đơn giản hóa những thách thức mà bạn sẽ gặp phải thành ba giai đoạn quan trọng của luyện thi IELTS. Sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận từng bước để luyện thi IELTS, bao gồm cách bắt đầu, hiểu sâu về bài kiểm tra và chiến lược cải thiện kỹ năng của bạn.

Khi bạn tiến bộ thông qua bài viết này, bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết đến một số các nguồn tài nguyên học IELTS miễn phí tốt nhất. Cuối cùng, tôi sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của cá nhân bạn.

Luyện thi IELTS đúng cách có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, đảm bảo rằng bạn sẽ có được điểm bạn mong muốn. Bằng cách làm theo hướng dẫn chuẩn bị của tôi, bạn sẽ trang bị cho mình tất cả các công cụ cần thiết để có được số điểm bạn cần.

Tại sao luyện thi IELTS lại khó khăn đến vậy?

Rất đơn giản, có quá nhiều thông tin, trung tâm ngoài kia và sinh viên không biết họ có thể tin tưởng vào nguồn nào. Luyện thi IELTS có thể mất hàng tháng đôi khi nhiều năm! Vất vả hàng tháng trời và hàng chục triệu đồng tiền học phí và lệ phí kiểm tra, vì vậy có rất nhiều áp lực cho những bạn lần đầu tiên tham gia kỳ thi.

Có ba điều chính bạn cần phải cải thiện:

 • Trình độ tiếng Anh tổng quát (Chậm)
 • Kỹ năng làm bài kiểm tra (Medium)
 • Hiểu rõ các tiêu chí đánh giá điểm cho bài kiểm tra (Fast)

Trình độ tiếng Anh cơ bản

IELTS về cơ bản là một bài kiểm tra tiếng Anh, do đó, trình độ tiếng Anh của bạn càng cao, điểm số của bạn càng cao.  Chính vì vậy nếu chỉ đơn giản là học các kỹ năng IELTS và làm các bài kiểm tra thực hành sẽ không đủ nếu trình độ tiếng Anh của bạn không đủ cao.

Như đã chỉ ra ở trên, đây có lẽ là phần chậm nhất trong quá trình luyện thi IELTS. Để xây dựng chắc kiến thức nền tảng chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất 6 tháng để cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh tương đương với điểm số 0,5-1.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh cơ bản ở nhà, bên dưới.

Kỹ năng làm bài kiểm tra

Có bốn phần trong bài kiểm tra IELTS – Viết, Nói, Đọc và Nghe. Mỗi phần có nhiều câu hỏi khác nhau và mỗi câu hỏi có một kỹ năng cụ thể mà bạn cần có được.

Ví dụ, sinh viên học thuật có thể có từ một đến bảy loại câu hỏi khác nhau trong bài Task 1 Writing. Mỗi loại câu hỏi khác nhau đòi hỏi các kỹ năng khác nhau.

Các bài kiểm tra Nghe và Đọc sẽ có hơn 10 loại câu hỏi khác nhau. Một lần nữa, tất cả những câu hỏi này đòi hỏi một chiến lược và bộ kỹ năng khác nhau.

Phần lớn việc luyện thi IELTS của bạn nên được dành cho việc học các kỹ năng này và khi chúng được kết hợp với trình độ tiếng Anh cao, nó sẽ dẫn đến điểm cao.

Học các kỹ năng này sẽ không mất nhiều thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên dành 2-3 tháng để học những kỹ năng này.

Tôi sẽ giải quyết làm thế nào để cải thiện những điều này ở nhà, bên dưới.

Hiểu rõ tiêu chí đánh giá

Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện điểm số của bạn là biết chính xác những gì giám khảo muốn và đưa nó cho họ. Hầu hết các giáo lý của tôi đều dựa trên nguyên tắc này.

Tuy nhiên, bạn không thể đơn giản học điều này và có thể đạt điểm cao; chúng nên được kết hợp với việc cải thiện trình độ tiếng Anh và kỹ năng kiểm tra của bạn.

Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét các tiêu chí đánh giá chính thức để giúp các bạn hiểu những gì giám khảo muốn.

Phương pháp tiếp cận từng bước để luyện thi IELTS

1. Quyết định rằng bạn sẽ thi General Training hay Academic

chuẩn bị luyện thi ielts

2. Hiểu cấu trúc bài kiểm tra

format bài kiểm tra ielts

3. Đặt mục tiêu thực tế

Từ khóa ở đây là ‘thực tế’. Có một sự khác biệt lớn giữa điểm số bạn muốn và điểm số bạn thực tế sẽ đạt được. Luyện thi IELTS hiệu quả sẽ giúp bạn thành công và sẽ đảm bảo bạn đạt điểm cao nhất có thể.

Bấm vào đây để đọc bài viết của chúng tôi: Tôi sẽ mất bao lâu để có được số điểm tôi cần?

4. Hiểu các tiêu chí đánh giá

Bài viết dưới đây sẽ giải thích ý nghĩa điểm số của bạn, cách các giám khảo quyết định chúng và các tiêu chí chấm điểm chính thức được sử dụng để đánh dấu bài kiểm tra của bạn. Nhấp vào liên kết dưới đây.

Điểm thi IELTS

5. Hiểu các loại câu hỏi khác nhau

Có hơn 10 loại câu hỏi khác nhau trong bài đọc và nghe. Thêm nữa, có hơn 10 loại câu hỏi khác nhau trong bài kiểm tra Viết.

Biết những điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế rất lớn bởi vì mỗi người trong số họ đòi hỏi một cách tiếp cận và chiến lược khác nhau. Tôi sẽ chia sẻ tất cả cho bạn trong mỗi phần kỹ năng dưới đây.

6. Hoàn thiện kỹ năng IELTS của bạn

Như đã đề cập ở trên, có nhiều cách tiếp cận và chiến lược khác nhau mà bạn cần để thành công trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bạn có biết cách viết một bài giới thiệu và kết luận hiệu quả không? Bạn có biết làm thế nào để phát triển câu trả lời của bạn trong bài nói? Bạn có biết làm thế nào để nhanh chóng xác định vị trí thông tin cần sửa trong bài đọc?

Tất cả các kỹ năng này sẽ được giải quyết dưới đây.

7. Cải thiện vốn từ vựng của bạn

Từ vựng là một phần rất lớn trong bài kiểm tra IELTS. Nó chiếm 25% tổng số điểm của bạn trong bài Nói và Viết. Nó cũng được kiểm tra trong các bài Đọc và Nghe.

Bạn nên thực hiện một kế hoạch cải thiện vốn từ vựng càng nhanh càng tốt. Nhấp vào bên dưới để tải về ngay bây giờ.

8. Luyện tiếng Anh mỗi ngày

Khi nói đến việc cải thiện tiếng Anh của bạn, thực sự không có gì thay thế cho việc luyện tập mỗi ngày.

Có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn cách bạn có thể thực hành mỗi ngày và không cần phải làm các bài kiểm tra IELTS nhàm chán. Những sinh viên thành công nhất của tôi đều đã tìm thấy thứ gì đó mà họ thích làm bằng tiếng Anh và sau đó làm điều này thường xuyên. Bạn càng sử dụng tiếng Anh, các kỹ năng của bạn sẽ càng được cải thiện và bạn càng có nhiều cơ hội nhận được số điểm bạn cần.

Dưới đây là rất nhiều cách để cải thiện tiếng Anh của bạn ở nhà:

 • 25 công cụ học ngôn ngữ trực tuyến miễn phí
 • 7 cách tuyệt vời để học tiếng Anh tại nhà miễn phí

Bạn cũng có thể kết hợp học tiếng Anh với các chủ đề IELTS phổ biến nhất. Có một số chủ đề, chẳng hạn như môi trường, giáo dục và công nghệ,… Đọc và nghe trong các chủ đề phổ biến này là một kỹ thuật rất mạnh mẽ sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và ý tưởng của mình, đồng thời cải thiện tiếng Anh của bạn.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các chủ đề IELTS phổ biến nhất.

 • Chủ đề tiểu luận phổ biến
 • Chủ đề Nói

9. Kiểm tra

Bạn nên làm các bài kiểm tra thử để xác định điểm số hiện tại của bạn là bao nhiêu và cũng để làm quen dần với bài kiểm tra.

Tuy nhiên, có hai điều mà tôi nên cảnh báo bạn trước khi thực hiện.

Điều đầu tiên là có rất nhiều bài kiểm tra giả. Những bài kiểm tra này có thể được tìm thấy trực tuyến trên mạng hoặc trong cửa hàng sách địa phương của bạn. Nơi tôi sống, có hàng trăm cuốn sách trong cửa hàng địa phương của tôi, tất cả đều tuyên bố sẽ cung cấp các bài kiểm tra ‘chính thức’. Vấn đề với điều này là chúng thường được viết bởi những người không biết gì về IELTS và chỉ đơn giản là muốn kiếm một chút tiền.

Các bài kiểm tra giả có thể rất sai lệch và thường khiến học sinh không hiểu bài kiểm tra thực sự là như thế nào.

Bạn chỉ nên làm các bài kiểm tra từ các nguồn chính thức và đáng tin cậy. Các nguồn tốt nhất của các bài báo trước đây là sách Cambridge Past Papers.

Dưới đây là các nguồn kiểm tra thực hành đáng tin cậy khác:

Hội đồng Anh

IDP

Điều thứ hai tôi muốn cảnh báo bạn là đừng biến đây thành một phần duy nhất trong quá trình luyện thi IELTS của bạn. Rất nhiều sinh viên mà tôi biết làm bài kiểm tra thực hành IELTS cả ngày, mỗi ngày và hầu hết họ đều cải thiện rất ít. Chúng chỉ nên được sử dụng như một bài kiểm tra khả năng hiện tại của bạn. Bạn nên dành phần lớn thời gian để cải thiện trình độ tiếng Anh và kỹ năng IELTS của bạn.

Nếu bạn đang luyện tập cả tuần, bạn chỉ nên thực hiện 1 hoặc 2 bài kiểm tra thực hành. Nói cách khác, chúng nên là một phần rất nhỏ, nhưng quan trọng, trong quá trình luyện thi IELTS của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ các tài liệu cần thiết ở đây trên hướng dẫn sử dụng tài nguyên của chúng tôi và ở đây là hướng dẫn thực hành của chúng tôi .

10. Đánh giá khả năng nói và viết của bạn

Điều rất quan trọng là bạn có được một giáo viên có trình độ để đánh giá khả năng nói và viết của bạn. Họ sẽ có thể cho bạn biết trình độ hiện tại của bạn, nhưng quan trọng hơn, họ sẽ có thể cho bạn biết điểm yếu của bạn là gì.

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong quá trình luyện thi IELTS của bạn. Nếu bạn không biết điểm yếu của mình là gì, bạn thực sự đang lãng phí rất nhiều thời gian vì bạn không biết phải tập trung vào điều gì. Bạn cần phải tập trung vào những điều mà bạn không giỏi để cải thiện.

Chiến lược hiệu quả nhất để luyện thi IELTS là tìm ra điểm yếu của bạn, bỏ đi và giải quyết chúng và sau đó quay lại và đánh giá công việc của bạn bởi một giáo viên IELTS có kinh nghiệm. Sau đó, họ có thể cho bạn biết nếu bạn đã cải thiện hay không và sau đó tư vấn cho bạn những gì cần tập trung vào tiếp theo.

Nếu bạn muốn tôi đánh giá bài viết của bạn, xin vui lòng bấm vào liên kết dưới đây.

Dịch vụ chỉnh sửa tiểu luận

Làm sao tôi biết rằng tôi đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS?

Hàng trăm ngàn sinh viên trượt kỳ thi IELTS mỗi năm chỉ vì một lý do đơn giản:

Họ lao đầu vào bài kiểm tra trước khi họ sẵn sàng cho nó!

Theo kinh nghiệm của tôi, chỉ có một câu hỏi bạn cần tự hỏi mình để quyết định xem bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS chưa. Chỉ đơn giản là “bạn đã đủ tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi IELTS chưa?”

Luyện thi IELTS: Nhanh hơn gấp 3 lần

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các bạn hỏi tôi rằng:

Làm thế nào tôi có thể chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của tôi một cách nhanh chóng ?

Thật ra, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khác nhau đối với mỗi người đọc bài viết này, điều này khiến tôi gặp khó khăn khi đưa ra một giải pháp để giúp mọi người.

Hầu hết các sinh viên KHÔNG chuẩn bị đúng cách và trượt kỳ thi IELTS ba lần trước khi đạt được số điểm họ cần.

Đa số họ lựa chọn cách học mẹo, thủ thuật, tìm cách học ngắn nhất chỉ muốn đạt được điểm số như họ mong muốn ví dụ như “5 từ sẽ giúp bạn đạt band 9” chứ không phải học 10 từ vựng mỗi ngày.

Sai lầm thứ 2 là bạn nghĩ mình chỉ cần theo dõi một vài khóa học online cơ bản, học một vài cấu trúc, đọc một vài bài luận Band 9 là đã đủ. Tôi không thể chỉ xem Ronaldo hay Messi chơi bóng là đã có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp được phải không nào.

Điều tôi muốn nói ở đây rằng bạn không thể ngồi hy vọng vào may mắn sẽ giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi mà bạn cần phải nỗ lực học tập. Hiểu được trình độ mình đang ở mức nào, biết mình cần phải làm gì để lên band để lên kế hoạch học tập rõ ràng, học tập và làm bài kiểm tra khi bạn đã sẵn sàng tuyệt đối tránh lối tắt.

Luyện thi IELTS Writing 2

Writing Task 2

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các liên kết để hoàn thành các hướng dẫn về các kỹ năng Writing task 2 cần thiết .

 • Lập kế hoạch
 • Phân tích câu hỏi
 • Lên ý tưởng
 • Câu phức
 • Giới thiệu
 • Đoạn thân chính
 • Kết luận
 • Nối đoạn

Bài học đầy đủ

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các bài học đầy đủ về từng loại câu hỏi trong Task 2.

 • 8 bước để thành công
 • cấu trúc
 • Tiểu luận
 • Tiểu luận thảo luận
 • Vấn đề / nguyên nhân và giải pháp
 • Ưu điểm và nhược điểm

Đáp án mẫu

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một liên kết đến rất nhiều câu trả lời mẫu Band 9. Sử dụng chúng để so sánh và đánh giá văn bản của bạn.

Đáp án mẫu

Tóm lược

ielts writing task 2

Luyện thi IELTS Writing 1 (Học thuật)

ielts writing task 1

Writing Task 1

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các liên kết để hoàn thành các hướng dẫn về các kỹ năng Writing Task 1 cần thiết .

 • Academic Task 1 Checklist
 • 1 trong 5 bước đơn giản
 • Làm sao để Paraphrase
 • Cách viết Overview
 • Bài học biểu đồ
 • Bài học bản đồ
 • Bài học đồ thị
 • Quá trình học
 • Hướng dẫn ngữ pháp và từ vựng

Luyện thi IELTS Writing 1 (Tổng quát)

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các trợ giúp bạn cần chuẩn bị cho Task 1 nếu bạn đang thực hiện Đào tạo chung.

 • Cách viết một lá thư không chính thức
 • Cách viết thư chính thức
 • Mẹo viết thư
 • Chiến lược GT Task 1

Luyện thi Speaking IELTS

Part 1

Trong part 1 bạn sẽ được đặt câu hỏi về các chủ đề quen thuộc. Nhấp vào bên dưới để có nhiều câu hỏi và câu trả lời mẫu.

 • Các chủ đề phổ biến và câu trả lời mẫu
 • Cách dễ dàng để mở rộng câu trả lời của bạn
 • Part 1 Dos và Don’ts

Part 2

Phần kiểm tra này cho phép bạn nói lâu hơn về một chủ đề nhất định.

Bạn sẽ được cấp một thẻ với một chủ đề cụ thể về nó, và điều này sẽ bao gồm những điểm chính mà bạn nên nói về.

Bạn sẽ có một phút để lên kế hoạch và sau đó bạn sẽ nói chuyện trong khoảng 1-2 phút.

Dưới đây là một số lời khuyên mà tôi dành cho tất cả các lớp học Nói IELTS của mình:

 • Lời khuyên cho phần Speaking part 2
 • Chiến lược Speaking part 2

Part 3

Trong part 3, giám khảo sẽ hỏi thêm các câu hỏi liên quan đến chủ đề được nói đến trong part 2.

Phần kiểm tra này được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội để nói về mọi thứ theo một cách trừu tượng hơn.

 • Hướng dẫn cơ bản part 3
 • Câu hỏi thường gặp trong part 3
 • Lời khuyên cho part 3

Kỹ năng Speaking IELTS

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số bài đăng được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ thuật thi nói IELTS của mình:

 • Làm thế nào để nói về một chủ đề xa lạ
 • Là giọng quan trọng?
 • Mẹo nói IELTS
 • Chủ đề nói IELTS

Tiêu chí đánh giá phần Speaking IELTS

Điều cần thiết là bạn phải hiểu các tiêu chí mà giám khảo sử dụng để đánh giá khả năng nói của bạn. Dưới đây là hướng dẫn:

Tiêu chí nói

Luyện thi Reading IELTS

Có một số loại câu hỏi khác nhau trong bài kiểm tra nói IELTS và mỗi loại có một vấn đề và chiến lược riêng. Nhấp vào bất kỳ liên kết nào dưới đây để được hướng dẫn từng bước đầy đủ.

 • Câu hỏi trả lời ngắn
 • Nhiều lựa chọn
 • Tóm tắt hoàn thành
 • Kết thúc câu kết hợp
 • Hoàn thành câu
 • Đúng, Sai, Không được đưa ra
 • Lời khuyên và chiến lược phù hợp với tiêu đề
 • Dán nhãn sơ đồ
 • Khớp thông tin với đoạn văn
 • Bí mật để đạt điểm 9 trong bài kiểm tra đọc của bạn
 • 10 mẹo đọc IELTS hàng đầu

Luyện nghe IELTS

Dưới đây là danh sách các tài nguyên để giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra nghe IELTS tại nhà.

 • Tóm tắt bài học hoàn thành
 • Lời khuyên và tổng quan về luyện nghe IELTS
 • Lời khuyên điền vào mẫu IELTS
 • Luyện nghe IELTS
 • Câu hỏi trắc nghiệm
 • Dán nhãn Bản đồ hoặc Kế hoạch
 • Podcast tốt nhất cho người học tiếng Anh

Chuẩn bị cho ngày thi

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho bài kiểm tra của mình và tất cả các bài luyện thi IELTS của bạn đã hoàn tất. Dưới đây là danh sách kiểm tra để đảm bảo bạn nỗ lực hết mình trong ngày thi:

 1. Đi ngủ sớm. Bạn sẽ cần giấc ngủ trước ngày thi.
 2. Ăn một bữa sáng thật tốt. Ăn nhiều hơn bình thường để bạn không bị mệt và đói. Protein và chất béo tốt hơn so với carbohydrate.
 3. Mặc quần áo thoải mái. Đây không phải là thời gian để thể hiện phong cách thời trang của bạn.
 4. Đừng quên mang theo ID và các tài liệu cần thiết.
 5. Hãy chắc chắn rằng bạn biết trung tâm kiểm tra ở đâu và làm thế nào để đến đó.
 6. Đến trung tâm kiểm tra sớm. Đừng vứt bỏ tất cả sự chuẩn bị IELTS của bạn bằng cách đến trễ.
 7. Tìm hiểu mọi thứ ở đâu, bao gồm phòng thi của bạn và nhà vệ sinh.
 8. Mang theo một ít nước và một số thức ăn hoặc đồ uống có đường. Đừng uống quá nhiều vì bạn sẽ mất kha khá thời gian trong nhà vệ sinh.
 9. Đừng hoảng sợ. Căng thẳng là bình thường. Sử dụng năng lượng thần kinh đó để tập trung, nhưng không cho phép nó kiểm soát bạn.
 10. Đừng ngại yêu cầu nhân viên giúp đỡ nếu bạn cần bất cứ điều gì.

Kế hoạch hành động

Bây giờ bạn đã biết phải làm gì, đã đến lúc lập kế hoạch học tập.

Mỗi người sẽ thực hiện điều này theo một cách khác nhau; tuy nhiên, dưới đây là một số điều bạn cần xem xét khi lên lịch trình học tập:

 1. Ngày thi của bạn:

Có bao nhiêu ngày / tuần trước khi thi?

Nó linh hoạt tức là bạn có thể thay đổi ngày?

 1. Bạn có bao nhiêu thời gian mỗi ngày để học?

Bạn nên đặt mục tiêu có thể học tập trong yên tĩnh và hoàn toàn tập trung vào những gì bạn đang làm.

Bạn có nhiều thời gian hơn vào cuối tuần không?

Có bất kỳ việc nào mà bạn có thể ngừng thực hiện cho đến khi bạn làm bài kiểm tra IELTS của mình không? Điều này sẽ giải phóng rất nhiều thời gian.

Bạn nên thực tế với điều này. Thành thật với chính mình.

 1. Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn là gì?

Trình độ tiếng Anh tổng quát của bạn càng cao, bạn càng có thể hoàn thành khóa học này nhanh hơn.

 1. Phong cách học tập của bạn là gì?

Bình thường bạn có thể hiểu mọi thứ lần đầu tiên hay bạn phải đi xa và nghĩ về nó một mình?

Bạn thích học với người khác hay một mình?

Tôi khuyên bạn nên ngồi xuống với một cuốn lịch và điền vào tất cả những ngày bạn muốn học với những điều bạn cần làm ở trên. Điều này sẽ giúp bạn giữ ngăn nắp và giảm bất kỳ căng thẳng nào bạn có về việc chuẩn bị cho bài kiểm tra. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về bao nhiêu công việc bạn sẽ phải làm mỗi ngày học tập.

Bạn càng có tổ chức bây giờ, sự chuẩn bị của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Khóa luyện thi IELTS

Tất cả các sinh viên ở trên đã tham dự một trong những khóa luyện thi IELTS của tôi.

Có lẽ bạn đang nghĩ ‘Điều gì làm cho bạn khác biệt?’

Tóm lại, thành công của học sinh là thành công của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cố gắng tạo ra các khóa học và dịch vụ IELTS tốt nhất.

Điều cũng làm cho chúng tôi khác biệt là hệ thống độc đáo của chúng tôi.

Unique-System - Luyện thi IELTS - The Ultimate Hướng dẫn

Trước tiên chúng tôi giúp bạn xác định lý do chính xác tại sao bạn không đạt được số điểm bạn cần. Chúng tôi làm điều này bằng cách nhìn vào công việc của bạn và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi.

Sau đó chúng tôi dạy bạn cách khắc phục những điểm yếu đó và biến chúng thành điểm mạnh.

Sau đó, bạn sẽ đưa những gì bạn đã học vào thực tế và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn phản hồi được cá nhân hóa về những gì bạn hiện đang làm chưa đủ tốt.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tinh chỉnh và khắc phục mọi sự cố cho đến khi bạn có thể làm mọi thứ một cách hiệu quả. Sau đó bạn đã sẵn sàng cho bài kiểm tra.

Để biết thêm thông tin về các khóa học luyện thi IELTS của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào đây . Nếu bạn muốn nghe những gì sinh viên của chúng tôi nói, bạn nên đọc Nhận xét của Học viện của chúng tôi . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tham gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.