TRUNG TÂM ANH NGỮ IGE – ĐÀO TẠO IELTS

Công ty Hội Nhập và Giáo Dục Quốc Tế IGE (Integration and Global Education) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh, du học và phát triển kĩ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Với chương trình học IGE IELTS, tin rằng, sẽ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số cao, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, mở ra cánh cửa du học và hội nhập cùng bạn bè quốc tế để trở thành những công dân toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2017.
IGE IELTS là nơi cung cấp các khóa luyện thi IELTS đạt chuẩn quốc tế.

Đến với IGE IELTS bạn sẽ được:

• Học với giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm dạy chuyên sâu về IELTS.
• Cam kết 100% đầu ra, miễn phí khóa ôn lại nếu không đạt. **
• Phương pháp học PUPIL, học ba buổi một tuần tại lớp và học online tại nhà không giới hạn với thư viện tài liệu IELTS phong phú.

  1. Perceiving
  2. Understanding
  3. Practicing
  4. Intensifying
  5. Leaping
phương pháp giảng dạy PUPIL của IGEIELTS
phương pháp giảng dạy PUPIL của IGEIELTS


Phương pháp PUPIL giúp học viên tiếp cận và xây dựng kiến thức từ bản chất đến trình độ sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Là phương pháp sư phạm hiệu quả và đã mang đến nhiều thành công cho các thế hệ học viên tại Anh Ngữ IGE.

• Tham dự miễn phí các buổi tư vấn, hội thảo chuyên đề IELTS tại trung tâm với các giáo viên giàu kinh nghiệm.
• Ưu đãi 30% học phí.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG

Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự tin không những giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi mà còn dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.

IGE có giáo trình riêng và được đầu tư rất công phu về mặt nội dung, hình thức và được cập nhật kiến thức xã hội mới liên tục
Giáo trình của IGE rất khoa học: Vừa là sách, vừa là vở. Sau mỗi bài học đều có các trang trống để học sinh ghi chép, và giáo viên ghi nhận xét (rất tiện cho phụ huynh trong việc theo sát việc học của con)
Sau mỗi buổi học đều có phần tổng kết kiến thức bằng sơ đồ tư duy (mindmap)
Chương trình học tại IGE thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tại IGE IELTS, chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi tiết học. Với thiết kế phòng học đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với những góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập và sự sáng tạo cao nhất ở học viên.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Với việc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu nghiêm ngặt dành cho các đối tác toàn cầu về tổ chức thi cũng như chất lượng học viên, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được công nhận và chính thức trở thành đối tác của nhiều tổ chức uy tín trên toàn thế giới:

đối tác của IGEIELTS
đối tác của IGEIELTS

Không dừng lại với những thành tích đã đạt được, chúng tôi sẽ còn tiếp tục phấn đấu khẳng định vị thế của mình trên con đường phát triển sự nghiệp đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng trung tâm sẽ là cánh cửa vững chắc dẫn lối thế hệ trẻ tự tin vững bước trên con đường học vấn tương lai, khởi đầu ước mơ du học cũng như mở lối thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

KẾT QUẢ CỦA CÁC BẠN LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA IGE
ĐẾN VỚI IGE – ĐỂ VƯƠN RA THẾ GIỚI – CHẠM TỚI THÀNH CÔNG