Cambridge Grammar for IELTS – Sách ngữ pháp IELTS hay nhất

grammar for ielts

Tài liệu IELTS dành cho các bạn đang muốn tìm tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh cho bài thi IELTS. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cuốn Grammar for IELTS bản PDF. Đây là sách giúp bạn tự học Ngữ pháp IELTS tại nhà hiệu quả dành cho người mới bắt đầu.

GIỚI THIỆU GRAMMAR FOR IELTS

Thông tin Bìa sách
Tác giảDiana Hopkins, Pauline Cullen
grammar for ielts
grammar for ielts
NXBCambridge University
Nội dungCung cấp những chuyên đề ngữ pháp có mặt trong phần thi IELTS

Sách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần (context listening, grammar, grammar exersises)

Quy trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh để phục vụ cho 3 phần thi IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.

Nội dung IELTS Listening trong đĩa CD đi kèm

Link download miễn phí: Grammar for IELTS: PDF

GRAMMAR FOR IELTS CÓ GÌ?

Cambridge Grammar for IELTS là một cuốn sách dành cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Mặc dù không có một phần thi chính thức về ngữ pháp tiếng Anh nhưng tất cả các kỹ năng thi của IELTS đều có mục đánh giá ngữ pháp. Ở các bài thi Nói và Viết, ngữ pháp là một trong 4 tiêu chí chấm thi. Vậy nên khi bắt đầu học IELTS bạn cũng cần củng cố 1 nền ngữ pháp chắc chắn. Khi đã và đang ôn IELTS bạn cũng luôn cần xem lại những điểm ngữ pháp mà mình còn yếu. Cuốn sách Grammar for IELTS đề cập đến những vấn đề ngữ pháp quan trọng mà bạn cần.

Cuốn sách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần:

  1. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS
  2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.
  3. Grammar exercises: Các bài tập thú vị để thực hành phần lý thuyết vừa học.
  4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói).

➤ Cuối sách sẽ có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Cụ thể hơn:

  • Cuốn sách hướng dẫn đầy đủ những điểm ngữ pháp cần thiết và điển hình cho bài thi IELTS như: Thì, cấu trúc so sánh, mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện,…
  • Sau mỗi bài học đều có 1 phần practice liên quan đến 1 kỹ năng của IELTS như Writing task 1, speaking hay Reading, Listening giúp bạn có thể luyện tập song song với ngữ pháp.
  • Cuốn sách cũng hướng dẫn cách kết nối các câu, đoạn, các ý tưởng với nhau.
  • Cuối  sách là phần đáp án và transcript cho phần nghe nên người đọc có thể dễ dàng check và sửa lỗi trong quá trình luyện tập.

NOTE: Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. IGE IELTS tin chắc rằng nếu bạn học tập chăm chỉ thì Cambridge Grammar for IELTS sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ kiến thức tốt nhất.

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn nâng cao IELTS Grammar, bạn có thể vào https://igeenglish.com/ielts-grammar/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *