Download trọn bộ 4 Ebook Improve Your IELTS

Download trọn bộ 4 Ebook Improve Your IELTS 1

Improve Your IELTS là bộ sách dành cho một số bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ muốn nâng cao trình độ lên đạt 7.5 – 8.0.

Download trọn bộ 4 Ebook Improve Your IELTS TẠI ĐÂY

  1. Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách trang bị cho bạn các hành trang tốt nhất để vượt qua 2 bài viết dưới phần Writing của kì thi IELTS. Nội dung cuốn sách không tập trung vào từng phần, nhưng lại quyết định rất lớn đến số điểm của bạn dưới bài viết.

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill, 10 Units nhắc tới một số vấn đề đơn giản nhất dưới một số kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp bạn hiểu được một số vấn đề chính dưới IELTS Writing.

Một Unit sẽ nhắc tới cụ thể cả 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo đó là phần Practice test. Và sau cùng là phần answer key cũng như answer sample cho phần Practice test. Có thể thấy Improve Your IELTS Writing skill là phương tiện hữu ích cho một số bạn muốn chinh phục IELTS Writing 7.0+.

Improve Your IELTS Writing skill

  1. Improve Your IELTS Reading skill

Cũng giống như cuốn Writing Skill, Reading Skill là một trong số các cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau.

Mỗi chủ đề sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng khá đa dạng theo những chủ đề thường gặp dưới bài thi IELTS Reading như: Change and Consequences, The importance of the past, … sẽ giúp bạn nâng vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

Các dạng nghi vấn dưới bài thi cũng sẽ được luyện tập dưới sách như : True/False/Not Given, Filling the Missing Word, … bên cạnh đó cuốn sách cũng hướng dẫn người đọc, những kĩ năng khi làm bài như: Scanning and Skimming, cách Predict, …

Thêm vào đó, tại cuối bài học sẽ có mục Practice với cụ thể dạng bài thi IELTS Reading.

Vì vậy, một số bạn có thể thuận lợi luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt dưới một bài thi IETLS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì bạn có thể thuận lợi cải thiện và đạt điểm cao trong bài thi IETLS Reading và nắm vững từng dạng.

  1. Improve Your IELTS Listening and Speaking

Đây là 1 trong các cuốn sách IELTS 2 kỹ năng giúp người học cải thiện cùng lúc cả listening và speaking. Cuốn sách cung cấp một cách cụ thể cho bạn các dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking. Đặc biệt, tài liệu còn có thêm 2 CD kèm các bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

Improve Your IELTS Listening and Speaking gồm 10 Unit quen thuộc thường có dưới đề thi IELTS, mỗi Unit 4 phần:

Topic talk: những bài tập và những hoạt động trình làng từ vựng, nâng cao từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.

Listening skills: những bài tập và hoạt động để phát triển những kỹ năng cho những nghi vấn ở phần nghe.

Speaking skills: các bài tập và hoạt động để phát triển những kỹ năng và ngôn ngữ cho những Module nói, bao gồm cả nghi vấn thực hành từ một phần của những Module.

Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe để thực hành những kỹ năng đã học.

Improve Your IELTS

IGE IELTS mong rằng các bạn download về và học chăm chỉ nhé! Các bạn cần phải tham khảo tất cả một số cuốn sách và mua tài liệu thích hợp để ôn tập thật tốt. Hi vọng rằng bài viết này sẽ trả lời câu hỏi của một số bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi IELTS sắp tới. Chúc bạn học tập thật tốt!

XEM THÊM:

Download Combo 4 cuốn sách HACKERS IELTS

Download trọn bộ sách 15 Days Practice for IELTS

Leave a Reply

Your email address will not be published.