DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATION

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATION 1

Focus on IELTS Foundation là một lựa chọn hợp lý nếu như bạn muốn bắt đầu học IELTS. Hãy cùng IGE khám phá xem có điều gì hay ho trong bộ sách này nhé!

Review chi tiết bộ sách Focus on IELTS Foundation

Tên bộ sách: Focus on IELTS Foundation

Tác giả: Sue O’Connell, Margaret Mathews, Katy Salisbury

Nhà xuất bản: Pearson Education

Bộ sách bao gồm 3 cuốn: Focus on IELTS Foundation Work Book, Teacher’s Book, Skills – Studentbook

Band điểm có thể sử dụng: Band 4.0 trở lên

Nội dung: Bộ sách cung cấp những kiến thức nền tảng theo từng kỹ năng, cùng các bài kiểm tra thực hành kiểm tra từ vựng và ngữ pháp giúp bạn luyện tập và củng cố vốn từ vựng vững chắc của mình.

Nội dung: Bộ sách cung cấp những kiến thức nền tảng theo từng kỹ năng, cùng các bài kiểm tra thực hành kiểm tra từ vựng và ngữ pháp giúp bạn luyện tập và củng cố vốn từ vựng vững chắc của mình.

Ưu điểm: Trong mỗi bài chia theo luyện 4 kỹ năng IELTS, các bạn sẽ được làm quen với IELTS bằng các bài tập nhỏ, có mức độ từ dễ đến khó, khiến bạn cảm thấy không hề choáng ngợp trước IELTS một chút nào.

Hạn chế: Sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, bởi vậy nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi người học có kiến thức nền tảng tốt. Vì vậy, sách sẽ không phù hợp cho những bạn mới bắt đầu.

  1. Cuốn Focus on IELTS Foundation Work Book 

Cuốn sách này mang trọn tâm huyết của tác giả Sue O’Connell, dành cho những bạn muốn tự luyện tập và nâng cao kỹ năng IELTS của bản thân. Thông qua các bài luyện tập, đi kèm mẹo làm bài hiệu quả giúp người học làm bài nhanh và dễ dàng hơn.

Tài liệu này được chia là 12 bài học vô cùng thú vị.

Trước mỗi bài học, tác giả sẽ cho bạn biết bạn sẽ nhận được những gì từ bài học này? Giúp bạn có sự chọn lọc phù hợp theo vốn kiến thức của mình và có định hướng ôn luyện hiệu quả.

Trong mỗi bài sẽ luôn có phần mở đầu, giới thiệu về ngữ pháp và tự vựng có liên quan đến bài học và được phân thành các chủ đề cụ thể. Không chỉ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình mà còn liên kết với các kỹ năng khác giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó, mỗi bài học lại tiếp tục được chia theo 4 kỹ năng. Bạn sẽ được làm quen vời bài thi IELTS qua những bài tập nhỏ, có độ khó tăng dần, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và cảm thấy không bị ngợp trước bài thi IELTS.

Đặc biệt, phần thú vị nhất trong những cuốn sách này là các ví dụ chi tiết Exam Link hay Essential Language… mang đến những ghi chú riêng về thông tin và cách học heieuj quả cho từng phần, để người học dễ dàng ứng dụng vào bài thi và nâng trình IELTS của mình.

 Bên cạnh đó, cứ sau mỗi 2 Units sẽ có 1 bài Reiview chung, giúp bạn hệ thông lại toàn bộ kiến thức đã học trong 2 bài trước đó. Kết hợp luyện tập giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Cuối cùng là phần luyện tập thêm về kỹ năng Writing cho người học cơ hộ để làm quen và đánh bại kỹ năng khó nhằn nhất rong bài thi IELTS.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATION 2

DOWNLOAD FOCUS ON IELTS FOUNDATION WORK BOOK TẠI ĐÂY

  1. Cuốn Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Cũng giống như cuốn đầu tiên, cuốn sách này cũng được tác giả thiết kế với 12 units cùng phần Writing riêng. Tuy nhiên, lượng kiến thức trong mỗi bài học sẽ ít hơn. Bù vào đó, kiến thức sẽ được mở rộng hơn theo các chủ đề quan trọng trong bài thi IELTS.

Tiếp theo đó, cuốn sách còn được chia thành các unit nhỏ, với những bài số lẻ sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng IELTS Reading. Còn các units chẵn sẽ tập trung vào các chủ điểm khác như Listening – Writing.

Riêng kiến thức về Grammar và Speaking sẽ được chia sẻ xen kẽ với các kỹ năng trong từng bài học, cùng các bài tập giúp bạn thực thành theo các mẹo được hướng dẫn trong sách.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATION 3

DOWNLOAD FOCUS ON IELTS FOUNDATION TEACHER’S BOOK TẠI ĐÂY

  1. Cuốn IELTS Foundation Skills – Studentbook

Đây là cuốn cuối cùng trong bộ sách này, một cuốn sách tập trung đi sâu hơn vào 4 kỹ năng của bài thi IELTS. Mang đến rất nhiều phương pháp làm đề hay, cùng những điều cần chú ý khi làm bài, sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm bài.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các từ vựng cần thiết giúp ẵm trọn điểm Writing và Speaking… và rất nhiều kiến thức bổ ích khác đang chờ đón bạn trong cuốn sách này đó.

Theo đúng format, sách vẫn được chia là thành 12 bài, thiết kế theo các chủ đề tương tự các cuốn sách kể trên. Sau 2 bài vẫn là 1 bài keierm tra hệ thống lại kiển thức đã học từ trước. Thực hành nhiều, bạn sẽ càng cảm thấy tự tin, và mở rộng vốn từ và ngữu pháp của minh tốt hơn đấy.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATION 4

DOWNLOAD IELTS FOUNDATION SKILLS – STUDENTBOOK TẠI ĐÂY

Nếu muốn tải trọn bộ tài liệu này bạn hãy truy cập vào link dưới đây nhé

DOWNLOAD TRỌN BỘ

Bộ sách này thật sự thú vị và sẽ vô cùng bổ ích nếu như bạn chăm chỉ nghiên cứu. Nếu chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu hãy đến với IGE, bạn sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất nhé!

Tham khảo một số tài liệu khác

DOWNLOAD BỘ SÁCH CAMBRIDGE GRAMMAR FOR IELTS MIỄN PHÍ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ DESTINATION

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU TACTICS FOR LISTENING

Leave a Reply

Your email address will not be published.