DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU OXFORD WORD SKILLS

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU OXFORD WORD SKILLS 1

Oxford Word Skills là bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh mà bất cứ ai học IELTS đều cần có trong tủ sách luyện thi của mình. Cùng IGE tìm hiểu xem có điều gì thú vị trong bộ sách này nhé!

REVIEW OXFORD WORD SKILLS

Tên bộ sách: Oxford Word Skills

Tác giả: Ruth Gains and Stuart Redman

Nhà xuất bản: Oxford University Press

Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản đến Nâng cao

Nội dung: Bộ sách này bao gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, đưa người học từ một nơi chưa biết gì trở thành một Good English Leaner. Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ nhận được hơn 2000 từ vựng được phân chia vào 80 units. Cùng các review kiến thức, sẽ là “bí kíp” dành cho những ai muốn học tiếng Anh.

Ưu điểm: Nội dung sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, theo những chủ đề gần gũi trong cuộc sống phù hợp với mọi đối tượng muốn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bộ sách còn được thiết kế rất khoa học, cùng hình ảnh minh họa trực quan. Chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng kho từ vựng của mình.

Hạn chế: Vì sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nhiều bạn có thể cảm thấy chán nản khi mới bắt đầu học. Nhưng với độ chi tiết và thiết kế đơn giản, IGE tin rằng các bạn có thể dễ dàng làm quen với cách học nhanh thôi.

Oxford Word Skills được xem như nguồn tài liệu vô cùng tin cậy và hữu ích với những bạn muốn học tiếng Anh nói chung và các bạn học IELTS nói riêng. Đặc biệt là với những bạn tự học IELTS thì bộ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH tuyệt vời trên hành trình tự học của bạn đấy.

Bộ sách này bao gồm 3 mức độ, với độ khó tăng dần Basic -> Intermediate -> Advanced, được thiết kế phù hợp với tất cả trình độ người học. Đặc biệt, nó cực kỳ hiệu quả với những bạn đang trong quá trình xây gốc tiếng Anh.

Bên cạnh đó, khác với những cuốn sách học từ vựng khác, bộ sách này không chỉ đơn thuần giúp bạn học thuộc mặt chữ, dịch nghĩa. Mà nó còn giúp người học hệ thống lại kiến thức, biến bạn từ một người chưa biết gì trở thành một siêu nhân trong lĩnh vực tiếng Anh.

Đặc biêt, Oxford Word Skills sẽ dạy cho bạn cách dùng, cách phát âm và cách sử dụng từ vựng trong đời thực, hay cho những kỳ thi đầy căng thẳng. Bạn sẽ không những nhận được file PDF về bài học mà còn nhận kèm file audio để giúp bạn rèn luyện phát âm theo đúng chuẩn người bản xứ nữa đấy.

Vậy cụ thể trong sách có điều gì thú vị?

Bộ sách này cung cấp cho người học hơn 6000 từ vựng trong cả 3 phần.

Trong mỗi bài, tác giả đã thiết kế lượng từ vựng phù hợp cho người học, đảm bảo lượng kiến thức không quá nhiều, kèm ví dụ minh họa giúp bạn tiêu hóa và hấp thụ kiến thức một cách dễ dàng.

Các từ vựng đưa vào đều xuất phát từ các chủ đề quen thuộc, gần gũi. Cùng phân tích khá kỹ lưỡng giúp người học dễ hiểu và áp dụng ngay vào cuộc sống.

Hệ thống từ vựng được sắp xếp từ dễ đến khó. Nên với những bạn đã có nền tảng IELTS tốt chỉ cần học cuốn Advance là đủ, còn với những bạn nào mất gốc thì nên học từ cuốn Basic trở đi nhé.

Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp và bài tập luyện đọc, luyện nói… sẽ là nguồn tài liệu tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn.

Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học luyện tập, kiểm tra vốn từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân một cách hiệu quả.

  1. Oxford Word Skills Basic

 Đúng như tên gọi, cuốn sách này dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc học tự vựng và ngữ pháp ở mức căn bản nhất.

Đây cũng là cuốn sách gối đầu giường được rất nhiều bạn yêu thích, và nằm trong top những cuốn sách hay “must have” dành cho beginner.

LINK DOWNLOAD OXFORD WORD SKIL BASIC TẠI ĐÂY 

Cuốn sách này được thiết kế chia làm 12 phần lớn, mở đầu là phần tổng quan, hướng dẫn chi tiết cách học từ vựng trong từng bài cho người mới bắt đầu, bao gồm:

How to use a unit

How to learn news words

How to do the exercises

Abbreviations and symbols

Tiếp theo đó là 11 bài học lớn, mỗi bài học lớn lại được chia làm nhiều bài học nhỏ khác nhau. Tổng cộng là hơn 80 units trong cuốn sách với những chủ đề như Basic English – kiến thức cơ bản, People, Everyday life, Food and drink… Cùng với đó, theo sau mỗi phần bài học lớn sẽ có 1 bài review tổng quan giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học.

 Cuối cùng là phần tổng hợp từ vựng, phát âm cộng với answer key và list từ hay… được tổng hợp và bố trí một cách rõ ràng, khoa học giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học từ vựng hiệu quả hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

 DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU OXFORD WORD SKILLS 2

  1. Oxford Word Skills Intermediate

Cuốn sách này được tác giả thiết kế tương tự như phần đầu tiên, Basic. Nhưng có độ khó cao hơn, dành cho những bạn đang ở trình độ trung cấp (~ 4.0 IELTS trở lên) và đang đặt mục tiêu chinh phục bài thi CEF level C1 and C2.

 LINK DOWNLOAD OXFORD WORD SKILL INTERMEDIATE TẠI ĐÂY

Mở đầu sách vẫn là phần hướng dẫn học, giúp định hướng cách học và phương pháp học cụ thể cho từng bài.

Tiếp nối sau đó sẽ là 13 phần học lớn theo các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things… và sau mỗi phần học, tương tự sẽ là những bài review giúp người học hệ thống lại kiến thức. Cũng như ghi nhớ và sử dụng từ vựng đã học được một cách tốt hơn.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt khác của cuốn sách này không chỉ nằm ở phần từ vựng. Mà mỗi bài học của nó còn bao gồm các mục như Reading – Listening – Speaking và các bài tập viết, khá giống với các phần bài thi IELTS.

Chính vì thế, dù không đi theo modules của IELTS nhưng đây vẫn được nhiều bạn đánh giá là một tài liệu tham khảo thú vị, giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng.

Ngoài ra, sách còn cung cấp rất nhiều Mẹo và Spotlight hữu ích quá trình ôn luyện hiệu quả hơn. Vì vậy, các bạn cần lưu ý để không bỏ qua phần quan trọng này nhé!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU OXFORD WORD SKILLS 3

  1. Oxford Word Skills Advanced

Oxford Word Skills Advanced là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách thú vị mà IGE muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay.

Đây cũng là cuốn sách có độ khó cao nhất trong bộ sách này, dành cho những bạn ở có trình độ C1 and C2 trở lên (~ 6.0 IELTS).

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU OXFORD WORD SKILLS 4

LINK DOWNLOAD OXFORD WORD SKILL ADVANCED TẠI ĐÂY

Các units được thiết kế xen kẽ với những bài review, giúp bạn vừa học vừa thực hành để đạt hiệu quả cao nhất.

Những bài học trong cuốn sách này tập trung vào những vấn đề khác nhau trong tiếng Anh. Đặc biệt, hướng tới việc nâng cao kỹ năng Speaking cho người học. Vì các bài học đều hướng tới việc mở rộng vốn từ vựng để nâng cao khả năng diễn tả hay nói về một điều gì đó.

Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt, cũng file audio hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng listening của mình.

Mong rằng bài viết trên sẽ đem lại nhiều hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn ôn luyện IELTS thật tốt!

XEM THÊM:

TÀI LIỆU ÔN LUYỆN IELTS HAY NHẤT 2021 – IELTS ADVANTAGE SKILLS

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU ENGLISH VOCABULARY IN USE

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ DESTINATION

Leave a Reply

Your email address will not be published.