TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS LISTENING RECENT ACTUAL TEST VOL 1, 2, 3, 4, 5, 6 (PDF + AUDIO)

ielts listening recent actual tests

Xin chào các bạn, IGE IELTS sẽ tiếp tục sẽ giới thiệu thêm tới các bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS hay đó là IELTS Listening Recent Actual Test. Đây là bộ sách sẽ giúp các bạn có thể những bộ đề IELTS listening tốt nhất để luyện tập.

IELTS Listening Recent Actual Test là bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS thật nhất. Hiện tại bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 6 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5 và Vol 6.

▸Sách này dành cho ai?

Đây là bộ đề luyện thi, dành cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, IGE IELTS khuyến khích các bạn band từ 4.5 trở lên – tức là đã có kĩ năng nghe nhất định. Nếu chưa đạt trình độ này, bạn nên bắt đầu luyện Nghe trước khi lao vào làm đề để có hiệu quả tốt nhất.

▸ Làm sao để tận dụng bộ sách một cách tối ưu?

– Nếu bạn có thời gian, hãy làm lại bộ sách ít nhất 2 lần.

– Đừng chỉ xem key. Chú ý xem phần transcript để biết tại sao mình sai, học thêm vocab và thậm chí, cả cách diễn đạt của người bản ngữ. Những cách diễn đạt này ít nhiều sẽ giúp bạn trong kĩ năng Speaking.

Với mỗi cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test sẽ cung cấp cho các bạn 6 đề thi vì vậy, với 6 cuốn sách các bạn có 36 đề thi IELTS listening để luyện tập (Đầy đủ PDF + Audio) . Các bạn download sách về in ra luyện làm đề nhé! Ngoài ra, trong bài viết này mình chia sẻ thêm cho các bạn bộ IELTS Reading Recent Actual Tests bạn có những bộ đề IELTS reading mới nhất luyện thi reading tốt nhất nhé.

Bạn có thể download từng cuốn:

  • IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1: Download
  • IELTS Listening Recent Actual Test Vol 2: Download
  • IELTS Listening Recent Actual Test Vol 3: Download
  • IELTS Listening Recent Actual Test Vol 4: Download
  • IELTS Listening Recent Actual Test Vol 5: Download
  • IELTS Listening Recent Actual Test Vol 6: Download

Hi vọng với bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 sẽ giúp các bạn có thể học IELTS hiệu quả hơn nhé!

Thông tin các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS của IGE IELTS

Leave a Reply

Your email address will not be published.