Target Band 7: IELTS Academic Module

target-band-7-academic-module

Target band 7 Academic module là cuốn sách gối đầu giường của các sĩ tử trên hành trình chinh phục mục tiêu 7.0 IELTS.

Đây là cuốn sách giúp tự học tuyệt vời từ Simon, cựu giám khảo IELTS. Sách có thể được dùng hiệu quả trước kỳ thi, kết hợp với các bộ đề IELTS để luyện tập.

Sách hướng dẫn, cung cấp cho người học các chiến lược làm bài để đạt target band 7.0 trong bài thi IELTS. Cuốn này hay và đầy đủ nhất ở phần Writing và kỹ năng Listening. Các phần khác tuy không chi tiết bằng nhưng vẫn vô cùng hữu ích đối với người học.

Vậy hãy cùng IGE IELTS khám phá xem điều gì khiến cuốn Target band 7 này trở nên “đắt giá” như vậy nhé.

Review sách Target band 7 IELTS Academic module

Trong kỳ thi IELTS, Time is your worst enemy (Thời gian kẻ thù tồi tệ nhất). Bởi vậy bạn cần làm mọi thứ một cách nhanh chóng. Tất nhiên, để trả lời đúng tất cả những câu hỏi trên, người học cần có thời gian. Nhưng trên thực tế sẽ có rất nhiều câu hỏi cần phải trả lời, nhiều bài viết phải hoàn thành và rất ít thời gian để làm nó.

Bên cạnh đó, có 2 vấn đề chính sẽ tác động đến điểm số của bạn trong bài kiểm tra IELTS, đó chính là: Time, tricks and logical traps. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi cuốn sách Target band 7 thực sự là trợ thủ đắc lực, giúp bạn biết cách:

  • Nghe, nghe được câu trả lời đúng và viết ra thật nhanh
  • Đọc lướt bài khóa và giải quyết mọi câu hỏi trong thời gian tối ưu
  • Viết bài essay nhanh nhất
  • Xây dựng ý tưởng bài nói trong mọi Topic siêu tốc
  • Nhìn là biết ngay đâu là bẫy để tránh

Dowload: Target band 7 IELTS Academic module

Target band 7 có thể không khiến bạn trở thành một người bản xứ thực thụ nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn bứt phá được số điểm mục tiêu đó!

Hy vọng với cuốn Target band 7, cùng các tài liệu tham khảo hữu ích mà IGE IELTS đã tổng hợp sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được số điểm mà mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.