DOWLOAD bộ sách English Collocations In Use Intermediate – Advanced

English Collocations In Use

Collocations là những cụm từ được kết hợp từ các từ với nhau theo thói quen sử dụng của người bản ngữ. Đối với phần thi IELTS Speaking và Writing thì Collocations chính là những cụm từ giúp bài thi của bạn được chú ý hơn và đạt điểm cao hơn. Do vậy hôm nay IGE IELTS giới thiệu đến bạn hai cuốn sách cực hay cung cấp collocations cho bạn luyện thi IELTS hiệu quả đó là English Collocations In Use Intermediate + Advance. Hãy cùng tìm hiểu về bộ sách này nhé!

Chi tiết bộ sách English Collocations In Use

Bộ sách này sẽ cung cấp cho bạn các collocations được sử dụng nhiều trong giao tiếp cũng như các collocations có nhiều lớp nghĩa đều được NXB Đại học Cambridge biên soạn trong 2 cuốn sách Intermediate và Advanced.

Bộ sách sẽ diễn giải cho bạn các ví dụ sử dụng collocations dùng sai và đúng. Việc so sánh compounds và idioms với collocations sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn các cụm từ dùng phổ biến trong Tiếng Anh và IELTS. Với hướng dẫn chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn hình dung và biết cách sử dụng tốt hơn.

Sách cung cấp cho bạn cách sử dụng từ điển, các nguồn tài liệu khác để học collocations. Ngoài ra mỗi bài tập sẽ bắt đầu bằng giới thiệu collocations, tìm cụm từ và học lại cụm từ dó. Do vậy sẽ giúp bạn nhớ được nhiều cụm từ hơn.

Bộ sách này sẽ phù hợp với các bạn đang ở trình độ IELTS 5.5+, ở mức này bạn đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh và nên bắt đầu sử dụng các collocations cho các kỹ năng của mình.

Đối với các bạn ở band thấp hơn bộ sách English Collocations In Use là không cần thiết lúc này. Các bạn nên tập trung củng cố kiến thức và luyện các kỹ năng từ các thì trong Tiếng Anh, cấu trúc câu cơ bản, mệnh đề quan hệ,…

Nội dung bộ sách English Collocations In Use

English Collocations In Use Intermediate

English Collocations In Use Intermediate
English Collocations In Use Intermediate

Giới thiệu chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về Collocations:

– Sách diễn giải cho bạn ví dụ như cụm từ sẽ dùng là fast car chứ không dùng quick cars…

– So sánh compounds và idioms với collocations để bạn hiểu rõ hơn về các cụm từ được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh và IELTS. Những hướng dẫn về collocations đầu tiên này sẽ giúp bạn hình dung và biết cách sử dụng tốt hơn.

– Hướng dẫn tra từ điển để học collocations nhanh và hiệu quả.

– Giới thiệu chi tiết các loại collocations được kết hợp như thế nào?

– Cung cấp phương pháp và bài tập để bạn học collocations, ghi nhớ hiệu quả hơn. Mỗi bài tập bắt đầu bằng giới thiệu collocations, tìm cụm từ và học lại cụm từ đó. Nhờ vậy, bạn sẽ nhớ được nhiều collocations hơn.

Học các collocations nâng cao vốn kiến thức

– Sau phần giải thích rõ hơn về collocations trong tiếng Anh, sách cung cấp các bài học về collocations, áp dụng cách tạo thành collocations để bạn hiểu rõ hơn.

– Các bài tập và đoạn hội thoại, câu mẫu đi kèm, được minh họa đẹp giúp người học hình dung được rõ hơn, học dễ nhớ hơn.

– Phân chia collocations theo topics phổ biến trong tiếng Anh như: Travel, Environments, People, relationships, work, study…Hệ thống collocations như vậy giúp người học dễ tiếp thu hơn.

– Ứng dụng collocations trong bài tập và những phần khác. Phần bài tập sẽ có keys ở cuối sách để bạn check lại xem có đúng không.

Ở sách Intermediate, nguồn cụm từ và bài tập được đặt độ khó vừa phải sau đó thì bạn nâng cấp lên với cuốn Advance.

Dowload cuốn English Collocations In Use Intermediate PDF TẠI ĐÂY

English Collocations In Use Advance

Khác với cuốn Intermediate, bạn được bước đầu làm quen với collocations và phân biệt cụm từ như thế nào thì cuốn Advance nâng cao hơn với hệ thống bài học chi tiết.

English Collocations In Use Advance
English Collocations In Use Advance

Giới thiệu và hướng dẫn học collocations

– Collocations được phân chia theo dạng cụm từ mạnh, yếu hay cơ bản.

– Cấu trúc ngữ pháp cùng cách dùng collocations đúng

– Cách sử dụng từ điển và những nguồn khác để học collocations.

– Các dạng collocations đặc biệt, phân tích thêm cụm động từ

Học collocations theo từng topics

– Đều là những cụm từ theo topics nhưng được nâng cao hơn: Work, Study, leisure and lifestyle,  morden world, people

– Ứng dụng collocations trong các trường hợp giao tiếp bình thường và các trường hợp nâng cao khác.

– Bài tập và các tips học, ứng dụng collocations cho việc nói, viết của người học.

– Sách vẫn có keys để check đáp án cuối cùng giúp bạn kiểm tra trình độ tốt hơn.

Dowload cuốn English Collocations In Use Advance PDF TẠI ĐÂY

Trên đây là nội dung cơ bản của hai cuốn English Collocations In Use. Các bạn hãy tự khám phá tài liệu để hiểu rõ hơn nhé. Chúc các bạn thi tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *