IELTS Vocabulary Booster 7+ (PDF)

ielts vocabulary booster

IELTS Vocabulary Booster là tài liệu cực kỳ hữu ích giúp các bạn nâng cao từ vựng target band 7+ giúp các bạn ứng dụng cho bài thi IELTS Writing Task 2 của mình thêm ấn tượng, ghi điểm trong kỳ thi IELTS. Cuốn sách này gồm 500 từ vựng trong 9 chủ đề thường gặp của Writing Task 2. Đó là: giáo dục, sức khỏe, môi trường, tội phạm, đồ ăn, mỹ thuật, các vấn đề toàn cầu, công nghệ và các không gian bên ngoài.

Sách được viết rất cụ thể và kèm ví dụ kèm hình ảnh, giải thích tỉ mỉ bằng ngôn từ đơn giản giúp người học có thể nắm bắt nhanh nhất có thể. Theo thống kê của tác giả thì trên 90% học viên sử dụng tài liệu này đã tăng được điểm vocabulary đáng kể trong bài thi Writing.

CHI TIẾT CUỐN IELTS VOCABULARY BOOSTER

Đây là sách được viết bởi đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ tại trường Linguaman language schools thực hiện, chắt lọc những từ vựng hữu ích và thú vị cho các bạn học tập.

Nội dung chính cuốn sách bao gồm:

– 9 chủ đề được nhắc đến là những chủ đề phổ biến nhất trong IELTS Writing: Education, Environment, Food, Globazization, Technology, Health, Crime and Punishment, Outer Space, Art.

– Cấu trúc bài học trong sách chia sẻ hình ảnh đan xen với các kiến thức từ vựng, giới thiệu, giải nghĩa giúp các bạn học tập rất sinh động. Kết hợp từ vựng là phần ví dụ, được thiết kế nổi bật cho người học tham khảo hữu ích.

– Sau các từ vựng chính, tác giả cung cấp những phrasal verbs, verbs hay ho giúp người học tham khảo, ứng dụng cho bài thi Writing của mình được ấn tượng hơn. Nguồn cụm từ này rất hữu ích để bạn sử dụng cho bài viết theo từng topic.

Thiết kế ngắn gọn, logic với hình ảnh sinh động giúp các bạn dễ dàng học theo tài liệu, ghi nhớ hơn 500 từ vựng, cụm từ hay ho. Các từ này vẫn có thể sử dụng cho các phần thi khác trong IELTS, được sử dụng phổ biến.

Link tải sách IELTS VOCABULARY BOOSTER PDF: TẠI ĐÂY

Với nguồn từ vựng nâng cao này, hy vọng giúp các bạn nâng cao kiến thức, viết bài đạt target band 7+ cho phần thi này nhé! Chúc các bạn thi tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *