DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS BY COLLINS

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS BY COLLINS 1

Ngày nay việc học Tiếng anh không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Ngoài giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ, các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm đều học Tiếng anh để phục vụ cho học tập và công việc của mình. Đó cũng là cách để giúp chúng ta hòa nhập với xã hội toàn cầu hóa, mang lại nhiều cơ hội tốt cho bản thân hơn. Để thi được chứng chỉ IELTS (bằng tiếng anh tiêu chuẩn Quốc tế) đòi hỏi người học kiên trì, tìm kiếm tài liệu chuẩn và có phương pháp phù hợp. Vậy nên hôm nay IGE sẽ giới thiệu đến các bạn đọc bộ tài liệu Get Ready for IELTS by Collins

Bộ ebook trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins tập trung vào 4 kĩ năng của IELT, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho người học ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài, giúp người học dễ dàng nắm vững kiến thức.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BỘ SÁCH GET READY FOR IELTS

Get Ready for IELTS là bộ tài liệu 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu để làm quen với IELTS, thực hành, biết được bài thi IELTS như thế nào cũng như các dạng câu hỏi, đề thi ra sao… Sách được dùng cho các bạn từ trình độ khoảng 2.0-3.0 nhưng nếu bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ học hơn bởi toàn bộ đều bằng tiếng Anh. Các bạn cần sử dụng từ điển hoặc từ điển online để có thể tra từ, cùng học hiệu quả hơn nhé.

NỘI DUNG BỘ TÀI LIỆU GET READY FOR IELTS

4 cuốn sách trong bộ sách được viết theo một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

– Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho  học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần.

– Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết.

– Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.

– Cuối mỗi bài học đều có bài tập để các bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi một phần học thì bạn còn có bài test để tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng bài trước đó. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn học gì nhớ nấy.

– 4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

 – Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân.

– Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách

Dowload miễn phí trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins- 4 cuốn

Bạn có thể tải trọn bộ 4 cuốn Get Ready for IELTS by Collins: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể tải từng cuốn bên dưới đây nhé.

1- Get ready for IELTS listening

Tài liệu Get ready for IELTS listening: Regular exam tips and information in each unit. Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Listening test. Complete IELTS Listening practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS BY COLLINS 2

DOWNLOAD TẠI ĐÂY: Download Get ready for IELTS listening

2- Get ready for IELTS reading

Tài liệu Get ready for IELTS reading: Twelve units of carefully graded material for lower level students, all supported with clear examples. Key IELTS grammar and vocabulary for the IELTS Reading test provided in each unit. Regular exam tips and information in each unit.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS BY COLLINS 3

DOWNLOAD TẠI ĐÂY: Download Get ready for IELTS reading

3- Get ready for IELTS speaking

Tài liệu Get ready for IELTS speaking: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Speaking test. Complete IELTS Speaking practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS BY COLLINS 4

DOWNLOAD TẠI ĐÂY: Download Get ready for IELTS speaking

4- Get ready for IELTS writing

Tài liệu Get ready for IELTS writing: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Writing test. Complete IELTS Writing practice test and answer key provided. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS BY COLLINS 5

DOWNLOAD TẠI ĐÂY: Download Get ready for IELTS writing

Trên đây là bộ tài liệu IGE mang đến cho các bạn đọc tham khảo. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được kết quả cao nhất!

Xem thêm

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU TACTICS FOR LISTENING

DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH IELTS PREPARATION AND PRACTICE

DOWNLOAD TRỌN BỘ IMPROVE YOUR IELTS ĐẦY ĐỦ NHẤT 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *