Dowload cuốn IELTS Write Right PDF

ielts write right

Hôm nay, IGE IELTS sẽ giới thiệu với các bạn một tài liệu luyện IELTS Writing hay đó là IELTS Write Right của tác giả Julian Charles.

Cuốn sách này dành cho các bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng kha khá, band 4.5-5.0 trở lên nhé. Những bạn ở band thấp hơn đừng vội học Viết quá nặng nề mà cần dồn lực tạo nền tảng vững chắc cho mình với ngữ pháp và từ vựng nha.

Như tên cuốn sách là cách viết IELTS Writing đúng cách, vậy sách cung cấp nội dung gì có ích cho các bạn luyện Viết?

Chi tiết cuốn IELTS Write Right

Cuốn sách này là tập hợp những hướng dẫn hay, mẹo viết bài, cách lập dàn ý và bài mẫu Task 1 – Task 2 để bạn tham khảo và học tập. Chắc chắn bạn sẽ có được hướng viết đúng để không còn băn khoăn ” tại sao mình viết nhiều mà vẫn không được đánh giá cao?”.

Cụ thể, sách giới thiệu cho bạn những thông tin sau.

Phần 1: Giải đáp những thông tin xoay quanh bài thi Writing

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về IELTS Writing, đây đều là những câu hỏi mà nhiều thí sinh băn khoăn khi học tập.

Từ câu hỏi đơn giản như ” Tôi phải làm gì ở phần thi Viết”, ” Giám khảo sẽ chấm điểm như thế nào với bài thi của tôi?” ” Sẽ ra sao nếu bài thi của tôi không đủ dài?” ” Tôi phải làm gì khi không có đủ idea cho bài viết?” ….Sách sẽ giải đáp hết cho bạn.

Bên cạnh giải đáp các câu hỏi này, sách chia sẻ rõ hơn cho bạn biết về từng tiêu chí chấm điểm cho mỗi phần thi. Chúng ta có 3 tiêu chí chấm điểm là Coherence – cohestion, Lexical Resource, Grammarltical range and Accuracy. Sách sẽ giải thích cho bạn cách tính band điểm theo từng tiêu chí.

Phần 2: Ở phần này, Task 1 Academic đến Task 2 và cuối cùng là phần bài học cho Task 1 General.

➤ Phân tích cách viết đúng cho từng Task 1 – Task 2 với thiết kế bố cục bài học:

➤ Phân tích cách làm từng dạng bài trong mỗi phần Task 1 – Task 2. Đặc biệt chính là phần so sánh giữa những bài mẫu band 5 và band 7 – 8 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách viết nào được đánh giá cao, đem lại band điểm tốt cho bạn. Điểm này rất quan trọng nhé mà ít sách nào có được.

➤ Sau phần phân tích cực kỳ thú vị trên, tác giả tổng kết và cung cấp cho bạn từ vựng hay để ghi nhớ. Phần nâng cấp từ vựng này giúp bạn có nguồn tham khảo, sau này ứng dụng cho bài viết của mình.

Không chỉ có kiến thức suông, tác giả đưa thêm bài tập hay để bạn luyện tập và thực hành ngay. Nhờ vậy, kiến thức được chia sẻ sẽ càng nhớ được lâu hơn. Hãy áp dụng ngay và thường xuyên những gì bạn đã học được thông qua sách vào bài viết của bạn nhé.

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách Writing thú vị để bạn nâng cao điểm số, cải thiện cách viết của bản thân để hướng tới band điểm cao hơn trong tương lai. Hãy tải về và học tập nhé. Nếu còn có gì thắc mắc, bạn hãy cmt ngay dưới bài viết này để IGE IELTS giải đáp nha!

DOWLOAD

Chúc các bạn thi tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *