Dowload sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

high scoring ielts writing

High – scoring IELTS Writing Model Answers là tài liệu luyện thi IELTS kỹ năng viết tốt nhất hiện nay, cuốn sách cung cấp cho người học những kiến thức Writing bổ ích dễ dàng áp dụng và các bài mẫu dựa trên đề thi thực giúp người học tăng số điểm phân thi Viết của mình.

Chi tiết cuốn sách High scoring IELTS Writing Model Answers

Sách bao gồm 79 bài mẫu phù hợp với xu hướng ra đề qua các năm. Các bài mẫu này được phân theo chủ đề cho cả 2 module thi IELTS là Academic và General Training.

  • Tổng hợp tất cả dạng bài trong Task 1 Academic, bao gồm Pie/ Bar/ Line chart, Table, Map, Diagram & Process
  • Đối với Task 1 General Training, sách cung cấp các chủ đề viết thư đa dạng: formal letters và informal letters.
  • Các câu hỏi Task 2 được chọn lọc kỹ và bao quát hầu hết các chủ đề trong IELTS Writing. Ví dụ: Technology, Science, Education, Social Issues,...

Điểm nổi bật của cuốn sách này là : Mặc dù là model essay (bài mẫu) đến từ các giáo viên IELTS lâu năm, nhưng nội dung và cấu trúc của chúng đều dễ tiếp thu cho người học IELTS ở mọi trình độ, và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn để đạt band cao. Mỗi bài viết rơi vào khoảng 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Người học nhận được phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc “đáng giá” sử dụng trong mỗi bài mẫu. Thay vì chia sẻ những từ khó, sách hướng người học tới việc tối ưu vốn từ mình có. Nói cách khác, là sử dụng tốt các từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể.

Sách sẽ phù hợp với các bạn đã có nền tảng ngữ, pháp, từ vựng cũng như kỹ năng IELTS Writing nhất định (từ 3.5 – 4.0 trở lên). Đối với các bạn mới học Writing, các bạn hãy tham gia vào các lớp học căn bản trước khi “nghiền ngẫm” cuốn sách này nhé. Bạn dowload sách theo liên kết dưới đây.

DOWLOAD

Muốn làm chủ được IELTS Writing, bạn cần phải luyện tập viết thật nhiều, đồng thời nhận feedback về bài viết từ thầy cô liên tuc, nhằm phát huy những điểm mạnh trong bài viết, loại bỏ những lỗi sai, từ đó cải thiện kỹ năng viết.

Chúc các bạn thi tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *