Dowload cuốn Essential Tests for IELTS (PDF +Audio)

essential tests for ielts

Hôm nay, IGE IELTS sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một cuốn sách dùng để luyện đề thi IELTS đó chính là Essential Tests for IELTS của tác giả Mark Griffiths.

Tài liệu này dành cho các bạn luyện đề là chủ yếu. Nhưng các bạn đang bắt đầu ôn luyện cũng có thể tham khảo để nắm rõ cấu trúc đề thi cũng như tự làm đề kiểm tra trình độ của bản thân nhé. Vì thế, ai cũng có thể lựa chọn sách này để học tập. Các dạng bài được ra đề giống như đề thật do đó các bạn có thể làm quen và kiểm tra trình độ nhưng nếu muốn làm đề thì cần có kiến thức nhất định nếu không sẽ không hiểu gì.

Chi tiết cuốn Essential Tests for IELTS

Với các em đã sẵn sàng để luyện thi sau khi chuẩn bị đủ kiến thức cơ bản thì đây sẽ là tài liệu nên tham khảo. Sách sẽ chia nhỏ từng dạng bài một cách rõ ràng ở từng kỹ năng, nhằm thúc đẩy người đọc tìm ra quy luật-kỹ thuật làm bài tốt hơn.

Trong đó:

– Phần I là IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản là: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling.

– Phần 2 Reading bao gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching, Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion, Sentence Completion.

– Phần 3 Writing với hai phần đề thi Task 1 và Task 2.

– Tương tự với IELTS Speaking sẽ có ba phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương đề thi thật IELTS.

Với sách luyện đề thì chắc cũng không phải giải thích nhiều nữa. Các bạn hãy luyện đề và đặt thời gian để xác định được trình độ của bản thân nhé. Mỗi bài tets theo đúng format đề thi và bạn nên cố gắng tự mình làm bài trong khoảng thời gian nhất định. Sau khi thi xong thì mới xem đáp án để check kết quả, đừng vội xem kết quả trước khi bạn tự làm.

Dowload Essential Tests for IELTS pdf + audio TẠI ĐÂY

Với cuốn sách này, IGE IELTS tin rằng bạn sẽ tăng thêm kỹ năng, chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS của mình. Chúc các bạn thi tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *