Basic IELTS Reading – sách luyện đọc cho beginner

basic ielts reading

Cuốn Basic IELTS Reading sẽ được trang bị tất cả những kiến thức, kĩ năng cần thiết nhất cho bài thi IELTS Reading.

Đúng như tên gọi “Basic IELTS Reading”, đối tượng mà cuốn sách hướng đến chính là các bạn đang mới bắt đầu học IELTS và phù hợp nhất chính là những bạn đang có mục tiêu chinh phục IELTS ở các band điểm 3.5 – 4.5+.

Mục đích của cuốn sách chính là giúp các bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS Reading với các bài học cũng như các phương pháp chuẩn bị cho từng Paragraph. Basic IELTS Reading được thiết kế theo bài thi chuẩn của IELTS giúp luyện tập kỹ năng đọc, đáp ứng nhu cầu của người học, nhằm mục đích giúp người học mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc câu, học tập cách viết học thuật và cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa, đời sống xã hội thông qua các bài báo tiếng Anh thú vị, hấp dẫn.

Thêm vào đó, khi đọc bài các bạn cũng sẽ có nhiều ý tưởng mới lạ, hay ho để áp dụng cho phần Writing nữa. Cuốn sách được trình bày khoa học, phù hợp với nội dung, định dạng và mục tiêu của bài thi IELTS, giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt.

GIỚI THIỆU BASIC IELTS READING

Thông tin Bìa sách
Tác giảZhang Juan
basic ielts reading
basic ielts reading
NXBTổng hợp TPHCM
Nội dungGồm 3 phần:

Phần giới thiệu của sách cung cấp cho bạn cấu trúc, nội dung phần thi IELTS Reading. Phần này mang đến cho bạn các tips làm bài phù hợp với từng dạng câu hỏi

Phần luyện tập gồm 13 bài với nhiều dạng khác nhau. Hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đi kèm sẽ hỗ trợ bạn làm bài một các hiệu quả nhất

Phần Answer Key cung cấp đáp án và từ vựng để bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện Reading

Link download miễn phí: Basic IELTS Reading PDF

BASIC READING IELTS CÓ NỘI DUNG GÌ?

Với Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Nội dung cụ thể:

➣ Sách gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.

➣ Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.

➣ Phần Luyện tập với 13 bài. Thiết kế một bài gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau. Đi từ bài ngắn đến bài dài, dạng bài điền từ đến chọn đáp án đúng giúp bạn làm quen dần dần với dạng bài, rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài đọc riêng. Hệ thống từ vựng, cấu trúc câu đi kèm, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn.

➣ Phần Answer key cung cấp đáp án và từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú, check đáp án dễ hơn.

>> Basic IELTS Writing – sách luyện viết cho beginner

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *