Basic IELTS Listening – sách luyện nghe cho beginner

basic ielts listening

Basic IELTS Listening chính là cuốn sách luyện nghe dành cho beginner nên có trong tủ sách của mình. Listening Basic IELTS được sắp xếp thành năm bài học có chủ đề tập trung vào các vấn đề văn hóa và xã hội của cộng đồng nói tiếng Anh. Đặc biệt, một loạt các loại văn bản như thoại, tin tức, báo cáo, những câu chuyện, và cuộc đàm phán ngắn, cùng với nhiệm vụ thiết kế tốt được giới thiệu để tạo điều kiện kiểm tra thực tế một cách hiệu quả nhất.

GIỚI THIỆU BASIC IELTS LISTENING

Thông tin Bìa sách
Tác giảLi Ya Bin
basic ielts listening
basic ielts listening
NXBTổng hợp TPHCM
Nội dungSơ lược về kỹ năng Listening

Các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi IELTS

Các tips làm bài, cách phân chia thời gian làm bài hợp lý

5 chương bài học tập trung vào các chủ đề: Name and place, Number, Survival English, Popular Science, Academic English

Bài tập Listening cơ bản theo chủ đề giúp bạn luyện tập sau khi học lý thuyết

Đáp án đính kèm cuối bài để bạn dễ dàng kiểm tra lại kết quả

Link download miễn phí: PDF + Audio1 + Audio2 + Audio3

Như đã kể trên, sách phù hợp cho người mới bắt đầu nhưng cũng đã biết một chút về tiếng Anh nhé. Nếu chưa biết gì, nghe không hiểu thì bạn sẽ rất khó để học nhưng nếu nghe lâu thì cũng sẽ quen nên bạn đừng lo, quan trọng là không bỏ cuộc.

Những bạn đang cần tài liệu để làm quen với bài thi IELTS Listening. Trong sách có nhiều tips thú vị với bài học giúp bạn yên tâm học và áp dụng cho bài thi của mình.

BASIC IELTS LISTENING CÓ NỘI DUNG GÌ?

Basic IELTS Listening được sắp xếp theo năm chủ đề tập trung vào các vấn đề xã hội và văn hóa của cộng đồng Anh ngữ nói chung. Đặc biệt, cuốn sách ăn điểm ở chỗ nó xoáy sâu vào sự đa dạng của tiếng anh giao tiếp thường nhật như hội thoại, tin tức, báo cáo, mẩu chuyện hay những đoạn hội thoại ngắn và sẽ là một sự chuẩn bị cực kỳ tốt cho các bạn cho phần IELTS Listening section 1 với các dạng thông tin nổi trội như số đếm, chữ cái, ngày tháng ….

Tất cả đều được thiết kế sao cho bạn có thể áp dụng linh hoạt và thuận lợi trong khi làm bài test thực sự. Ngoài ra, danh sách từ vựng phổ biến hay gặp trong IELTS và các kí hiệu phiên âm được thêm vào mặt sau của cuốn sách không chỉ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ghi nhận âm thanh từ các file nghe mà còn cải thiện khá nhiều phát âm của bạn sau mỗi bài học.

Basic IELTS Listening có bài học rất thú vị. Hãy khám phá thông tin cơ bản chung ngay dưới đây.

Sách cung cấp cho bạn:

– Giới thiệu tổng quan về IELTS format và riêng bài thi Listening

– Các mẹo làm bài thi IELTS listening hiệu quả. Những tips này rất đơn giản, phục vụ ôn luyện ngay từ đầu cho các bạn

– 5 Unit phân theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS Listening: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

– Trong mỗi Unit lớn thì có từ 5-15 bài tập nhỏ với những bài nghe kèm theo để các bạn tự nghe và học. Vì bài học phân theo chủ đề nên các bạn dễ dàng hệ thống được từ vựng nghe và các thông tin xung quanh bài nghe.

Đặc biệt ở mỗi bài đều có mục Notes, ghi chú những điểm cần lưu ý, lỗi sai hay mắc phải khi luyện nghe

– Cuối sách có đáp án để các bạn check xem mình đã làm đúng được bao nhiêu, kiểm tra hiệu quả bài học.

>> Basic IELTS Reading – sách luyện đọc cho beginner

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *