Download Cambridge IELTS 13 (Audio+PDF)

cambridge ielts 13

Cambridge IELTS 13 đã được xuất bản vào năm 2018 – nằm trong tuyển tập 14 quyển CAMBRIDGE IELTS – một bộ sách kinh điển mà hầu hết tất cả các bạn đã và đang luyện thi IELTS đều đã sử dụng qua.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 13

Thông tin Bìa sách
Tác giả Cambridge University
cambridge ielts 13
cambridge ielts 13
NXBCambridge Examination Publishing
Nội dungBao gồm 4 Bài test full 4 kỹ năng. Cùng phần Tapescript chi tiết cho phần Listening và Answer Keys cho phần Listening & Reading

Link download cambridge ielts 13 full PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Cambridge IELTS 13 là cuốn sách được phát hành năm 2018. Đây là cuốn sách gần như mới nhất trong bộ đề IELTS Cambrdige – Bộ sách kinh điển mà hầu hết các bạn đã và đang luyện thi IELTS đã và đang sử dụng.

Phù hợp với đối tượng người học đang trong giai đoạn “nước rút”, muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng IELTS của mình trước kì thi.

Sách bao gồm tuyển tập các đề thi mẫu, được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm của Đại học Cambridge theo chuẩn cấu trúc đề thi IELTS. Dành cho cả 2 hình thức là General Training và Academic.

Sách bao gồm 4 bài full test mẫu cho cả 4 kỹ năng của bài thi IELTS Academic và 2 đề thi mẫu cho bài thi General Training.

Các phần thi được sắp xếp theo thứ tự: Listening, Reading, Writing và Speaking.

Cuối cùng là phần Tapescript chi tiết cho phần Listening. Cùng đáp án của Listening, Reading và bài viết mẫu của Writing cho từng bài test.

Cuốn sách cho phép người học làm quen với cấu trúc và các dạng bài thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Đồng thời, nó cũng giải thích khá chi tiết về hệ thống thang điểm IELTS được sử dụng bởi Cambridge Assessment English. Để người học có thể nắm rõ các tiêu chí chấm điểm, cũng như như cách chinh phục bài thi IELTS.

Làm cách nào để sử dụng hiệu quả cuốn sách này?

IELTS Cambridge 13 là bộ đề khá mới, cập nhật xu hướng ra đề 2018-2019, nên ngoài việc tham khảo và tự luyện IELTS tại nhà, thí sinh cần lưu ý một số điều sau để sử dụng sách một cách hiệu quả:

  • Nên trang bị cho mình vốn kiến thức nền tảng tốt (tổi thiểu 4.0 IELTS), sau đó mới dành nhiều thời gian để làm quen và luyện đề.
  • Ngoài việc luyện tập, thí sinh cũng nên đọc kỹ các bài test xem tài liệu ra những đề gì, topics nào. Điều này sẽ giúp bạn hệ thống từ vựng, cùng các cấu trúc sử dụng cho từng chủ đề. Qua đó, có định hướng ôn luyện và chuẩn bị hiệu quả.
  • Sử dụng từ điển Cambridge Dictionary để theo sát quá trình luyện tập.
  • Đặt đồng hồ để và quy định thời gian để luyện đề. Ví dụ như bài thi IELTS Reading thực tế kéo dài 60 phút thì khi luyện tập bạn chỉ nên để khoản thời gian này trong tầm 50 phút để đảm bảo việc tốt nhất khi đi thi thật.
  • Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể chia nhỏ bài thi theo từng kỹ năng ví dụ Listening, Reading, Speaking… nhưng nhớ khi làm xong nên xem và take note lại những lỗi sai của mình để tránh không mắc phải nữa nhé!

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.