Download Cambridge IELTS 12 (Audio+PDF)

cambridge ielts 12

Đây là cuốn Cambridge IELTS 12 trong tuyển tập 14 quyển CAMBRIDGE IELTS – một bộ sách kinh điển mà hầu hết tất cả các bạn đã và đang luyện thi IELTS đều đã sử dụng qua.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 12

Thông tin Bìa sách
Tác giả Cambridge University
cambridge ielts 12
cambridge ielts 12
NXBCambridge Examination Publishing
Nội dung
  • Bài test cho 4 kỹ năng
  • Câu trả lời cho phần Listening và Reading

Link download cambridge ielts 12 full PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Cambridge IELTS 12 sẽ cung cấp cho các bạn bài Test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Cuốn sách được các tác giả tiếp tục tổng hợp các dạng bài thi quen thuộc nhưng phù hợp với cách thi hiện đại hơn.

Cuối mỗi cuốn sách là phần task script cho Listening, đáp án của Listening, Reading và bài viết mẫu của Writing cho từng bài test.

Các bài test trong cuốn sách Cambridge 12 là những đề thi giúp cho thí sinh học IELTS được cọ sát gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Qua bài test bạn được kiểm tra đánh giá trình độ IELTS của bản thân ở thời điểm hiện tại và biết cách xác định hướng học cho phù hợp để ôn thi tốt nhất.

Bên cạnh đó, Cambridge 12 còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về dạng đề thi IELTS và cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS sẽ có sự thay đổi như thế nào?, đảm bảo rằng người học và giáo viên có những cái nhìn thấu đáo về những thông tin có liên quan đến kỳ thi IELTS.

Tuy nhiên, do Cambridge IELTS 12 đã được xuất bản khá lâu (2017) nên nội dung của những đề thi này không còn gần với đề thi thực tế, tuy nhiên những tài liệu được sử dụng trong các quyển sách này vẫn có giá trị rất lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như luyện thi IELTS của các bạn.

Giới thiệu đến đây về cuốn Cambridge IELTS 12, chắc hẳn các bạn nóng ruột muốn Download Cambridge IELTS 12 pdf – Audio về để học ngay.

Trong quá trình ôn luyện IELTS với bộ sách Cambridge IELTS bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì đều bám sát đề thi thật nên các bài test đều có độ khó cao.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tải Trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 + giải chi tiết để ôn luyện dần nhé!

Bởi các đề thi trong sách Cambridge đều là sát đề thi thật do đó mà có độ khó khá cao. Các bạn có thể tham khảo để luyện đề thi cho quen dần trước sau đó đặt thời gian và tự làm đề thi.

Đừng quá nản chí nếu mình không làm được bài ngay. Nhiều bạn khi làm quen với đề thi trong sách đều cảm thấy khó và giống bạn vậy.

Bên cạnh đó, bởi sách được scan nên sẽ không đẹp và ưng ý lắm, các bạn chịu khó ôn luyện. Nếu muốn đạt hiệu quả cao hơn khi luyện thi, các bạn nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Việc mua sách bản cứng sẽ giúp bạn dễ học tập, không cần phải lo lắng gì nữa nha.

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.