Bridge to IELTS – Sách tự học IELTS band 3.5-4.5

Bridge to IELTS - Sách tự học IELTS band 3.5-4.5

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate Band 3.5 to 4.5 là sách được thiết kế dành cho người học ở trình độ 3.5-4.5 IELTS muốn nâng cao điểm số trong kỳ thi IELTS. Khóa học kéo dài 120 giờ giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS có một sự chuẩn bị và sẵn sàng nâng band điểm của mình đó. Sách đến từ Cengage Learning, có bản Studentbook và Workbook nhé!

Bridge to IELTS Student’s Book

Thông tin  Bìa sách
Tên sách Brigde to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book
Bridge to IELTS Student's Book
Bridge to IELTS Student’s Book
NXB Cengage Learning
Nội dung Với 12 bài học theo chủ đề. Bên cạnh đó là cung cấp nguồn từ vựng, ngữ pháp và giới thiệu phát âm có audio kèm theo để bạn học tập.

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD tài liệu Miễn phí <==

Đặc biệt thú vị của sách là bài học thiết kế liên kết với nhau. Sau các bài học là phần tổng kết và test kiểm tra lại trình độ và khả năng ghi nhớ của các bạn.

Bạn sẽ thấy trong một Unit, bắt đầu từ bài đọc kết hợp học ngữ pháp trong từng bài tập đến phần Listening, phân tích từ vựng và phát âm kết hợp. Chính vì điều này bạn thực hành luôn bài học tại nhà. Tiếp theo là đến phần Speaking, Writing. Vì cuốn sách hướng tới học 4 kỹ năng do đó các bạn được thực hành xuyên suốt nâng toàn diện band điểm IELTS của bản thân.

Sách cung cấp bài tập thực hành nhiều hơn, đòi hỏi người học phải tự học và làm nhiều. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn. Review một số trang sách dưới đây mà các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về sách.

Hình ảnh sách minh họa cũng đẹp, dễ hình dung. Phân chia các bài học theo kỹ năng giúp người học thuận tiện ôn luyện tất cả trong 1 cuốn sách. Điều này khá là hay nhé.

Kết hợp với cuốn sách này, bạn nên học thêm Cambridge for Grammar for IELTS để tăng vốn ngữ pháp, tập trung cho IELTS nha.

Bridge to IELTS Work Book

Ngoài cuốn Students Books trên, IGE IELTS còn cập nhật được cuốn Work Books, dành cho các bạn luyện tập thêm tại nhà. Cuốn sách cung cấp thêm nhiều bài tập để ôn luyện. Phải nói là, ôn luyện chính là phần quan trọng giúp bạn lên band được nhanh hơn.

Ở cuốn Work Books, thiết kế tương tự như cuốn Students Book với hệ thống bài học kết hợp 4 kỹ năng với ngữ pháp, phát âm và từ vựng được rút ra. Những kiến thức đơn giản nhưng đòi hỏi phải làm bài tập chăm chỉ mới ghi nhớ sâu, dễ học tập hơn.

Phía cuối sách như thường lệ là đáp án cùng Audio Scrip để bạn tự check và kiểm tra mình đã học tập tiến bộ hay chưa.

Đây là cuốn sách rất hay dành cho các bạn band 3.5 trở lên củng cố kiến thức, tăng thêm band điểm. Nhưng, có sách là một chuyện, bạn cần đặt thời gian và học tập mỗi ngày để tránh bị thụt lùi kiến thức.

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *