Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance (PDF + Audio)

trọn bộ oxford word skills

Hôm nay IGE IELTS sẽ giới thiệu với các bạn một cuốn sách học từ vựng cực ổn, cực hay, đó chính là bộ “Oxford Word Skills”. là bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh cực chất đến từ nhà xuất bản lừng danh Đại học Oxford, quá nổi tiếng rồi nên hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng nhé.

Bộ sách này bao gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, đưa người học từ một nơi chưa biết gì trở thành một Good English Leaner. Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ nhận được hơn 2000 từ vựng được phân chia vào 80 units. Cùng các review kiến thức, sẽ là “bí kíp” dành cho những ai muốn học tiếng Anh.

Nội dung sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, theo những chủ đề gần gũi trong cuộc sống phù hợp với mọi đối tượng muốn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bộ sách còn được thiết kế rất khoa học, cùng hình ảnh minh họa trực quan. Chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng kho từ vựng của mình.

Oxford Word Skills được xem như nguồn tài liệu vô cùng tin cậy và hữu ích với những bạn muốn học tiếng Anh nói chung và các bạn học IELTS nói riêng. Đặc biệt là với những bạn tự học IELTS thì bộ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH tuyệt vời trên hành trình tự học của bạn đấy.

  1. Oxford Word Skils Basic

Đúng như tên gọi, cuốn sách này dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc học tự vựng và ngữ pháp ở mức căn bản nhất.

Về cuốn này, IELTS khuyên các bạn mới bắt đầu nên tham khảo học tập vì rất hữu ích. Nó thuộc top những cuốn sách hay nên học cho beginner:

oxford word skills basic
oxford word skills basic

 Link tải Oxford Word Skills Basic: PDF + Audio

  1. Oxford Word Skils Intermediate

Thiết kế sách tương tự với sách Basic. Các bạn ở trình độ trung cấp B1, tầm 3.5 trở lên là chọn học quyển này nhé.

oxford word skills advanced
oxford word skills advanced

 Link tải Oxford Word Skills Intermediate: PDF + Audio

  1. Oxford Word Skils Intermediate

Oxford Word Skills Advanced là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách thú vị mà IGE IELTS muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay.

Đây cũng là cuốn sách có độ khó cao nhất trong bộ sách này, dành cho những bạn ở có trình độ C1 and C2 trở lên (~ 6.0 IELTS).

oxford word skills intermediate
oxford word skills intermediate

 Link tải Oxford Word Skills Advanced: PDF + Audio

Để sử dụng bộ sách từ vựng này, đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn không cần phải học từ đầu đến cuối, trừ trường hợp bạn hoàn toàn không biến gì về tiếng Anh. Còn nếu không bạn có thể lựa chọn những bài học mà mình cảm thấy hứng thú, hoặc cảm thấy còn yếu để bổ sung kiến thức.
  • Mỗi bài học sẽ mất tầm 1 tiếng để hoàn thành. Vì vậy, bạn nên phân chia thời gian học hợp lý để có thể học kỹ lưỡng cả 3 quyển, cũng như phát triển các kỹ năng khác khi học tiếng Anh.
  • Lúc mới bắt đầu học từ vựng, bạn nên có một cuốn sổ tay hoặc giấy note để ghi lại các từ vựng quan trọng và dán ở nơi dễ thấy để ghi nhớ dễ hơn và lâu hơn.
  • Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp Mind Map – lập sơ đồ tư duy, cùng hình minh họa để ghi nhớ từ mới nhanh hơn.
  • Bạn nên học từ vựng theo cụm, hoặc đặt trong văn cảnh cụ thể để hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ vựng. Cũng như cách áp dụng của những từ vựng đó trong thực tế, sẽ giúp người học nhanh chóng cải thiện đồng bộ các kỹ năng của mình đó.

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *