Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3

ielts practice tests plus

IELTS PRACTICE TEST PLUS là một bộ đề thi IELTS khá sát bên cạnh bộ Cambridge. Đây được đánh giá là bộ luyện đề khó dành cho các bạn đang ở trình độ tầm 5.0-6.0. Tuy nhiên, độ khó của bộ Plus cũng chỉ tương đương với đề thi thật, nên nếu các em muốn thực sự nâng trình cho mình thì chúng tôi khuyên các bạn không nên bỏ qua nhé !

GIỚI THIỆU BỘ IELTS PRACTICE TEST PLUS

Bộ sách IELTS Practice Tests (Practice Tests Plus) có thể nói là một ngân hàng đề thi, đến nay đã xuất bản được 3 tập sách, mỗi cuốn bao gồm khoảng 6 bài Practice Test.

Mức độ khó của 03 cuốn sách được sắp xếp là:

  • IELTS Practice Tests Plus 3 là cuốn dễ nhất
  • IELTS Practice Tests Plus 2 là cuốn khó hơn
  • IELTS Practice Tests Plus 1 là cuốn khó nhất trong 03 tập sách

Không giống như bộ Cambridge, Bộ Plus lý giải phần Key khá rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, đồng thời cung cấp rất nhiều Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa của các bạn, rất nhiều bí kíp của các cao thủ được chia sẻ ở đây đó.

Link Tải TRỌN BỘ (Kèm CD) TẠI ĐÂY

Link tải từng cuốn:

IELTS Practice Test Plus 1 (Ebook+CD)

IELTS Practice Test Plus 2 (Ebook+CD)

IELTS Practice Test Plus 3 (Ebook+CD)

Nội dung 3 cuốn IELTS Practice Tests Plus

Để chắc chắn mình phù hợp với bộ 3 cuốn sách này, bạn nên tham khảo về nội dung trong 3 cuốn sách nhé! Cụ thể 3 cuốn sách được sắp xếp nôi dung như sau:

  • Phần 1: Sách cung cấp đầy đủ các thông tin về kỳ thi IELTSvà cụ thể hơn là về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại đây, người học sẽ tìm được định hướng trong việc học từng kỹ năng sao cho hiệu quả nhất.
  • Phần 2: Trong phần này, mỗi cuốn sách sẽ cung cấp 5 bài test cho các bạn thử sức và ôn luyện, Đây là những mẫu đề có chọn lọc kỹ lưỡng và rất sát với đề thi thật (nhưng mức độ khó hơn 1 chút) nên bạn có thể yên tâm để làm bài test một cách thoải mái nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cuốn sách luyện IELTS sát với đề thi thật khác.
  • Phần 3: General Training Module: Tại phần này, sách cung cấp cho bạn học những mẫu đề Reading và Wrting mới nhất, với nộị dung đa dạng và sát thực nhất.
  • Phần 4: Đây là phần rất quan trọng mà chắc chắn không một mem nào ôn IELTS có thể bỏ qua –  phần answer key. Quan trọng hơn, sách còn cung cấp cho người đọc cách cải thiện kỹ năng Writing chi tiết và cụ thể qua phần Sample Answer To Writing Task.
  • Phần 5: Tapescripts phần ghi lại các đoạn hội thoại trong phần nghe, giúp bạn không chỉ so sánh kết quả bài test mà bạn có thể sử dụng để nghe – chép chính tả giúp cải thiện kỹ năng nghecủa bản thân.
  • Phần 6: Mỗi cuốn IELTS Practice Tests Plus sẽ giải đáp những thắc mắc mà các bạn thường gặp phải trong quá trình luyện thi thông qua phần IELTS Top 20 Questions. Tại đây, bạn sẽ có mọi sự giải đáp cho những khúc mắc bấy lâu nay.

Nên luyện Bộ Practic Tests Plus như thế nào?

Như đã nói ở trên, so với các bộ luyện đề thì bộ này khá khó, vì vậy nó nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản.

Với những bạn sắp thi, cố gắng 1-2 ngày có thể làm 1 test tính từ thời điểm trước ngày thi 1.5-2 tháng. Khi làm cố gắng căn thời gian giống hệt đi thi thật.

Thường thường nếu các bạn được trên 30 câu ở bộ này, khi đi thật sẽ rất dễ đạt >8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Phần Listening của bộ này âm thanh không được tốt lắm, nên các bạn có thể luyện sơ qua, không nên làm Listening bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật (khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều); với Listening các bạn có thể test dưới áp lực thời gian bằng bộ Cam thì sẽ chính xác hơn.

IELTS Practice Tests Plus được thiết kế dành cho những bạn mong muốn đạt 7.0 trở lên. Do vậy bạn học nên chắc các kiến thức trước khi bắt đầu khám phá bộ 3 cuốn sách hoàn hảo này. Chúc bạn ôn luyện thật tốt đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS

Thông tin các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS của IGE IELTS

Leave a Reply

Your email address will not be published.