Official IELTS Practice Materials

official ielts practice materials

Bạn đang cần một bộ tài liệu dùng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình, một cái gì đó chính xác, súc tích và thú vị? Official IELTS Practice Materials – đây chính là bộ sách hoàn hảo dành cho bạn. Được viết bởi các chuyên gia Cambridge ESOL, bộ sách không chỉ đem đến những kiến thức cụ thể trong từng phần của bài thì mà còn cung cấp cho cho người học những kĩ năng làm bài hiệu quả để đạt được mức điểm mong muốn.

Chi tiết bộ sách Official IELTS practice materials

IELTS Official Practice Materials là cuốn sách bao gồm phần luyện thi cho cả hai hình thức Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training) với các bài thi thử cho tất cả các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, cũng như đáp án và nhận xét của giám khảo.

Kết cấu cụ thể của tài liệu Official IELTS Practice Materials bao gồm:

Phần 1. Giới thiệu Format của bài thi IELTS

Phần 2. Practice Tests. Bao gồm: Listening Test, Academic Reading and Writing Test, General Reading and Writing Test, Speaking Test.

Phần 3. Cách thức và tiêu chí chấm điểm cho từng kỹ năng.

Phần 4. Key phần Reading, Tapescript phần Listening, bài mẫu Writing và Speaking kèm theo nhận xét của giám khảo.

Bộ sách có đĩa CD đi kèm để phục vụ cho kĩ năng listening.

Không chỉ thiết kế cho người học, những giáo viên giảng dạy IELTS cũng có thể sử dụng cuốn sách này cho lộ trình dạy học của mình.

Lời khuyên trước hết mà IGEIELTS muốn gửi tới bạn chính là về bí kíp chinh phục phần Kỹ năng.

Bạn cần phải học hệ thống lần lượt từng bài, bởi kiến thức, thông báo dưới Tasks được nâng cấp qua từng unit để phát triển kỹ càng năng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quy tụ học 1 kỹ càng năng trước hoặc học đều 4 kỹ càng năng cũng được. Tất nhiên bạn vẫn cần phải học hết một số unit trước khi làm bài test luyện tập nhé.

Khi tham dự làm bài test luyện tập, quyết tâm áp dụng một số tips và chiến thuật đã học được để nhớ lâu hơn nhé. Đặc biệt, bạn có thể tự đặt sức ép cho mình để làm bài test như khi thật nhé.
Đây là cuốn sách hướng dẫn học IELTS chính thống, được viết bởi một số giám khảo IELTS, cần phải bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lời khuyên cũng như thông báo cứ được update nhanh chóng.

Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tìm mua sách này trên ứng dụng Tiki hoặc Fahasabooks.

Hoặc bạn có thể dowload chúng tại đây để có thể tự học:

+ Dowload official ielts practice materials 1

+ Dowload official ielts practice materials 2

Các bạn nên tải sách về và in ra để học tập hiệu quả nhé^^. Trên đây là một vài review về bộ sách Official IELTS Practice Materials. Chúc các bạn học tập hiệu quả và đạt được điểm số mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.