Dowload Objective IELTS Intermediate – Advanced (pdf + audio)

objective ielt

Objective IELTS là bộ sách được Cambridge xuất bản, đem đến nhiều kiến thức hữu ích hơn cho các bạn khi học IELTS. Bộ sách thuộc dòng Objective IELTS chia theo từng cấp độ là Objective IELTS Intermediate và Objective IELTS Advanced. Đặc biệt, sách này sử dụng được cho bạn ôn thi IELTS General và IELTS Academic nhé!

OBJECTIVE IELTS INTERMEDIATE

Đây là bộ sách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp, band 4.5 – 5.0 IELTS sử dụng. Bộ sách có 3 cuốn là Teacher Book, Work Book và Students Book phục vụ việc học tập của bạn.

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book được viết với nội dung phân tích đa dạng về các chủ điểm của bài thi IELTS để các bạn tham khảo học tập.

Cụ thể, sách cung cấp cho bạn:

 • Mỗi sách có 20 bài học theo chủ đề: Communicate, A Helthy diet, City attractions, Ways to learing, Discovering the past, What is job statisfaction, Transport…với từ vựng và ngữ pháp cơ bản để sử dụng. Các bài học gắn kết với nhau, bạn học được từ ba cuốn sách tương tự.
 • Ở mỗi bài, bạn sẽ được cung cấp các bài học và phân tích ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng đồng thời làm bài tập thực hành
 • Sách có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS
 • Bài tập xuyên suốt và cuối sách sẽ có keys answer để các bạn check đáp án xem có đúng không.
 • Cuối sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết riêng giúp bạn nâng cao hai kỹ năng này
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

Các bạn tải sách Objective IELTS Intermediate

objective ielts intermediate
objective ielts intermediate

OBJECTIVE IELTS ADVANCED

Từ cái tên, bạn đã biết được bộ sách này nâng cao hơn. Sách được dùng cho bạn band 6.0-7.0 IELTS trở lên sử dụng ôn luyện thêm, nâng cao kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.

Bộ sách này cũng gồm 3 cuốn Teacher Book, Work Book, Student Book. Mỗi cuốn đều cung cấp bài học theo format chung về các chủ điểm quen thuộc trong bài thi IELTS cũng như bài tập để thực hành.

Cụ thể, Objective IELTS Advanced cung cấp:

 • 20 bài học theo chủ đề nâng cao hơn: Information over load, Only a game, Brands, Spotlight on communication, Music Master, Sociaty…Những chủ điểm được chia nhỏ và phân tích sâu hơn so với những topic thông thường khác.
 • Bài học giúp bạn rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc – hiểu…để phân tích, nâng cao vốn từ và kỹ năng của bản thân
 • Những bài tập thực hành cũng giúp bạn ôn luyện kỹ hơn nguồn từ vựng và ngữ pháp.
 • Sách có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS
 • Cuối sách có phần keys answer để bạn kiểm tra đáp án
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

Link tải sách Objective IELTS Advanced

objective ielts intermediate
objective ielts intermediate

Bộ sách này khá khó và yêu cầu trình độ cao, các loại đề không dễ vì thế các bạn cần dành nhiều thời gian học tập và cố gắng trau dồi. Nguồn từ vựng, ngữ pháp phong phú mà sách mang lại sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tốt hơn.

Với cuốn sách này, IGE IELTS tin rằng bạn sẽ tăng thêm kỹ năng, chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS của mình. Chúc các bạn thi tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *