Dowload Marvellous Techniques for IELTS Writing

cuốn sách marvellous techniques for ielts writing

Hôm nay IGE IELTS muốn giới thiệu với các bạn một cuốn Sách cực kỳ hay giúp các bạn giải quyết các khó khăn trong phần thi Viết (Writing), chinh phục bài thi IELTS đó là Cuốn “Marvellous Techniques for IELTS Writing“. Cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing phù hợp với gần như tất cả các bạn đang luyện thi IELTS từ basic hay intermediate. Tuy nhiên, đối tượng phù hơp nhất của cuốn sách này là các bạn band từ 5-5.5. Một cuốn sách hoàn hảo cho những bạn đang bối rối luyện IELTS Writing.

Giới thiệu cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Thông tin  Bìa sách
Tên sách Marvellous Techniques for IELTS Writing
marvellous techniques for ielts writing
marvellous techniques for ielts writing
Tác giả Kirk Kenny
Nội dung
  • Dạng thức của bài thi Viết IELTS
  • Cách chấm điểm bài thi Viết IELTS
  • Các bước làm bài thi Viết IELTS Task 2
  • Những điều cần lưu ý khi làm bài

Link download miễn phí Marvellous Techniques for IELTS WritingTẠI ĐÂY

Điểm nổi bật của cuốn sách này đó là sách được biên soạn theo song ngữ. Bên cạnh phần Tiếng anh là Tiếng Việt giải thích rất rõ để các em hiểu được thấu đáo nội dung bài học. Điều này là cực kỳ cần thiết cho các bạn ở trình độ Basic.

Ngoài ra cuốn sách còn gây ấn tượng với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng khi mà đến 1/4 cuốn sách tập trung vào phân tích các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing (điều mà đến cả người bản ngữ nếu không biết thì cũng không thể đạt được điểm cao).

Ví dụ phải dùng bao nhiêu câu phức thì mới được band score 5, 7 hoặc 9, cách để sử dụng từ ngữ học thuật sao cho phù hợp hay tầm quan trọng của sự mạch lạc trong văn viết… Tất cả các yếu tố về từ vựng, ngữ pháp, cách phân đoạn, sự mạch lạc, cách xây dựng ý tưởng đều được tác giả hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ.

Sách phân các dạng của Task 1 và Task 2 thành các chủ đề nhỏ, trước mỗi dạng đều có phân tích 4 tiêu chí chấm điểm. Tác giả còn chọn lọc những chủ đề phổ biến hay gặp nhất trong các đề thi của các năm gần đây để tiện cho các bạn ôn luyện và đỡ tốn thời gian. Từ việc cung cấp các nguồn từ vựng, bài mẫu giải cho từng chủ đề cho đến cách triển khai ý từng dạng bài đều khá chi tiết so với các đầu sách khác.

Với cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing mà IGE IELTS đã chia sẻ cùng các bạn, chúng tôi chúc các bạn học thật tốt và hoàn thành xuất sắc bài thi IELTS nói chung và IELTS Writing nói riêng nhé!

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *