Dowload cuốn Intensive IELTS Reading PDF

intensive ielts reading

Intensive IELTS Reading là cuốn sách Reading rất tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học và chi tiết sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà hiểu được về đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp.

Với cuốn sách này, bạn chẳng cần phải lo lắng về các vấn đề như có bao nhiêu loại câu hỏi trong bài thi IELTS Reading, làm sao để đoán nghĩa từ vựng khi mình còn chưa nhìn thấy nó bao giờ, hay làm sao để giải quyết những dạng câu hỏi hóc búa cho kịp thời gian đọc cả 3 bài văn dài hàng ngàn từ.

GIỚI THIỆU INTENSIVE IELTS READING

Thông tin Bìa sách
Tác giảNew Oriental Education & Technology Group IELTS Reseach Institute
intensive ielts reading
intensive ielts reading
NXBTổng hợp TP.HCM
Nội dung

Cấu trúc nội dung của cuốn sách này gồm 6 phần, được xây dựng một cách khoa học và chi tiết giúp người học có thể tự học IELTS tại nhà.

Link download miễn phí: Intensive IELTS Reading PDF

Cấu trúc nội dung của cuốn sách này gồm 6 phần, được xây dựng một cách khoa học và chi tiết giúp người học có thể tự học IELTS tại nhà. Hiểu và nắm rõ cấu trúc các dạng bài trong IELTS Reading, đồng thời nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

Cụ thể…

Chapter 1: Giới thiệu các chủ đề và các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi IELTS Reading.

Chapter 2: Đây là phần giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và cách tổ chức của các đoạn văn trong bài đọc. Thông qua đó, hướng dẫn bạn cách nắm bắt keywords và ý chính trong từng đoạn văn.

Chapter 3: Hướng dẫn các bước và chiến thuật làm bài đọc một cách hiệu quả nhất.

Chapter 4: Áp dụng chiến thuật đã học được vào 6 dạng bài thực tế trong bài thi Đọc – Hiểu (Finding out Main Ideas, Summary/ Table/ Process/ Sentences Completion…).

Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple Choice (dạng bài khó nhất trong bài thi Đọc – Hiểu). Ứng với 14 chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong bài thi Reading.

Chapter 6: Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.