Dowload cuốn Intensive IELTS Listening [ebooks + audio]

intensive ielts listening

Intensive IELTS Listening là một cuốn luyện Listening cực hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng điểm Nghe cho bạn một cách nhanh chóng.

Sách dành cho các bạn tầm band 3.5-4.0 trở lên, đã có thể nghe được để luyện đề. Đây là một cuốn luyện Listening cực hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng điểm Nghe cho bạn một cách nhanh chóng.

GIỚI THIỆU INTENSIVE IELTS LISTENING

Thông tin Bìa sách
Tác giảNew Oriental Education & Technology Group IELTS Reseach Institute
intensive ielts listening
intensive ielts listening
NXBTổng hợp TP.HCM
Nội dung

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng

Link download miễn phí: Intensive IELTS Listening

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng với các bài tập chi tiết. Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.

Phần cuối cùng của sách là audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này nên hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích đấy.

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.