TỔNG HỢP NHỮNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM

TỔNG HỢP NHỮNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM 1

Ngày nay nhu cầu học Tiếng anh của mọi người ngày càng cao, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội thì việc học tiếng anh – một ngôn ngữ quốc tế là không thể thiếu để hội nhập toàn cầu. Với những bạn đang đi làm, bị cuốn vào guồng quay của công việc, không có nhiều thời gian để tìm tòi tài liệu học thì hôm nay IGE sẽ giúp bạn làm điều đó. IGE giới thiệu 4 cuốn giáo trình học tiếng anh cho người đi làm để các bạn cùng tham khảo nhé!

1.Giáo trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản Ship or Sheep

Đây là giáo trình học phát âm rất phổ biến cho người mới bắt đầu. Tại sao lại cần học phát âm đầu tiên? Câu trả lời đơn giản là:

Nền tảng của việc giao tiếp

Phản xạ tốt bắt đầu từ phát âm

Chỉ khi bạn phát âm tốt thì người nghe bạn có thể hiểu, người khác nói bạn cũng hiểu được từ đó tăng hiệu quả của giao tiếp. Giáo trình này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn hóa toàn bộ phiên âm, các cặp âm trong tiếng Anh, cũng như cách đọc câu với đúng ngữ điệu và trọng âm từ, trọng âm câu ra sao.

TỔNG HỢP NHỮNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM 2

Link download: giáo trình học tiếng anh giao tiếp-ship_or_sheep_-_book

2. Sách học tiếng anh giao tiếp Longman business english dictionary

Đối với người mới học ngoại ngữ thì những cuốn từ điển bên cạnh không khi nào là thừa. Sắm cho mình một cuốn từ điển giấy nhỏ gọn để mang theo bên mình là một ý tưởng không tồi.

Cuốn Longman business english dictionary giống ví như kim từ điển cứu cánh trong các tình huống nơi công sở, giúp bạn trau dồi thêm các từ vựng chuyên ngành trong môi trường làm việc.

TỔNG HỢP NHỮNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM 3

3. Cuốn sách tiếng anh giao tiếp: Business Goals Professional English (Cambridge)

Một giáo trình tiếng anh khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng anh để phục vụ cho công việc. Cuốn sách được xây dựng, thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện hàng ngày:

Gặp gỡ và thương lượng với đối tác

Trao đổi qua điện thoại, thuyết trình

Giới thiệu sản phẩm, công ty…

Không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà cuốn sách còn tích hợp các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo bằng tiếng anh. Giáo trình này đang được aroma sử dụng làm tài liệu giảng dạy tiêu chuẩn tại trung tâm

TỔNG HỢP NHỮNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM 4

4. Market leader: những cuốn giáo trình tiếng anh cơ bản đáng tham khảo

Được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh.

Bộ giáo trình Market Leader (ML ) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả, David Falvey, Simon Kent, David Cotton, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành.

Bộ sách giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản gồm 5 cấp độ tiếng anh dành cho người tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced) giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của họ.

TỔNG HỢP NHỮNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM 5

Link download: giáo trình học tiếng anh cơ bản market_leader_intermediate_-_course_book

Rất nhiều người băn khoăn về việc tự học Tiếng anh tại nhà có hiệu quả hay không, nhiều người không sắp xếp được thời gian, tiền bạc, muốn tự học tại nhà nhưng nếu không có phương pháp và người định hướng, học không theo một lộ trình nhất định, không có môi trường luyện tập sẽ khiến bạn rất mau chán nản và giảm động lực học tập nhất là đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh.

Nếu bạn vẫn chưa định hướng được mình nên học bắt đầu từ đâu, hãy đến IGE để được kiểm tra năng lực và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.