DOWLOAD Trọn Bộ Practical IELTS Strategies

bộ sách Practical IELTS Strategies

Bộ sách Practical IELTS Strategies đúng như tên gọi Practical and Strategic, mang đến khuôn khổ rõ ràng giúp bạn tối đa hóa số điểm của mình trong kỳ thi IELTS.

Hôm nay, hãy cùng IGE IELTS khám phá bộ sách này, xem nó có gì thú vị và nên sử dụng bộ sách này như nào cho hiện quả nhất các bạn nhé!

Review chi tiết bộ Practical IELTS Strategies

Bộ sách được viết bởi tác giả Andrew Guilfoyle – giảng viên đại học Cambridge, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh gần 30 năm, đặc biệt có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về IELTS.Tính tới thời điểm hiện tại, bộ sách này có 5 cuốn, phân chia theo 3 kỹ năng và một cuốn luyện đề chứa các bài test cho cả 4 kỹ năng. Bao gồm IELTS Speaking, Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề chung.

Chính vì thế, bộ sách do ông thiết kế vừa chia sẻ thông tin về kỳ thi IELTS, những đồng thời cũng đưa ra cách rèn luyện hợp lý giúp nâng cao trình độ mỗi kỹ năng. Bên cạnh đó, bộ tài liệu còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cùng chiến lược đạt điểm cao giúp các bạn luyện thi IELTS đạt điểm số mà mình mong muốn.

Giờ khi bạn đã sẵn sàng tiếp cận với bộ sách tự học IETLS tuyệt vời này. Điều đầu tiên cần đảm bảo đó là bạn hiểu ý nghĩa của 2 keywords:

  • Practical: liên kết với các hình thức thực tế, chính xác và hợp lý và có khả năng thành công cao.
  • Strategy: một kết hoạch nhằm đạt được mục đích cụ thể

Hiểu đơn giản, đây là bộ sách mang lại kiến thức thực tế, cùng chiến lược làm bài hiệu quả nhất, giúp người học chinh phục bài thi IELTS 4 kỹ năng và đạt được số điểm cao nhất. Sách phù hợp với những bạn đã đạt 3.0 IELTS trở lên

4 cuốn đầu tiên được viết theo cấu trúc chung cho mỗi phần thi trong kỳ thi IELTS bao gồm 3 kỹ năng Speaking, Reading và Writing. Mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho bạn…

  • 20 Tips học và làm bài thi cho từng phần Reading, Speaking, Writing, theo các dạng, phân tích, thảo luận chi tiết.
  • 40 bài tập và câu trả lời chính xác, kèm phân tích tỉ mỉ giúp bạn có được kinh nghiệm làm bài thi heiuer quả.
  • Phần câu trả lời còn kèm theo từ vựng mở rộng, phụ lục và thảo luận.
  • Cuối cùng là tóm tắt bài học và minh họa mẹo làm bài bằng hành động, tranh sinh động, dễ áp dụng trong bài thi IELTS.

Link tải trọn bộ Practice IELTS Strategies

➨ Practice IELTS Reading Strategies: DOWNLOAD

➨ Practice IELTS Speaking Strategies: DOWNLOAD

➨ Practice IELTS Writing Task 1 Strategies: DOWNLOAD

➨ Practice IELTS Writing Task 2 Strategies: DOWNLOAD

➨ IELTS Test Practice Book: DOWNLOAD + AUDIO

Hy vọng với sự phân tích tỉ mỉ của tác giả, cùng những chiến lược được nghiên cứu sâu sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều Tips và chiến lược làm bài hiệu quả để vượt qua bài thi IELTS. Chinh phục những nấc thang mà mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.