Download Cambridge IELTS 11 (Audio+PDF)

cambridge ielts 11

Đây là cuốn Cambridge IELTS 11 trong tuyển tập 14 quyển CAMBRIDGE IELTS – một bộ sách kinh điển mà hầu hết tất cả các bạn đã và đang luyện thi IELTS đều đã sử dụng qua.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 11

Thông tin Bìa sách
Tác giả Cambridge University
cambridge ielts 11
cambridge ielts 11
NXBCambridge Examination Publishing
Nội dungBài test cho 4 kỹ năng Academic

2 đề thi mẫu General Training

Câu trả lời cho phần Listening và Reading

Bài mẫu cho Writing

Link download cambridge ielts 11 full PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Cambridge IELTS 11 mang đến cho bạn những bài kiếm tra chất lượng đầy đủ 4 phần thi Speaking, Writing, Listening, Reading. Những bài kiểm tra được tổng hợp dựa trên những bài thi IELTS chính thức qua các năm, mỗi năm tác giả sẽ cập nhật nội dung và hình thức thi mới hơn.

Những bài kiểm tra trong Cambridge IELTS 11 sẽ gần với lối ra đề thi IELTS hơn so với các năm trước đó. Sau những bài kiểm tra này bạn sẽ quen dần với cách ra đề, cấu trúc đề thi và bạn có thể kiểm chứng xem khả năng của mình ở thời điểm hiện tại có phù hợp với phong cách ra đề chưa. Từ đó, độc giả sẽ có định hướng chính xác cho việc ôn thi IELTS của mình.

Cambridge IELTS 11 còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi và cách chấm điểm của giám khảo. Độc giả sẽ có cái nhìn cặn kẽ hơn về những thông tin có trong kỳ thi IELTS.

Cũng như review về cuốn Cambridge IELTS khác chúng tôi cũng muốn dành lời khuyên cho các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi học cuốn Cam 11:

  1. Người sử dụng

Cuốn sách không phù hợp cho người mất gốc bắt đầu học IELTS sử dụng làm tài liệu để nâng cao kiến thức. Bởi đề thi trong cuốn sách là đề thật rất khó, nếu như bạn không có kiến thức thì cuốn sách này sẽ vô ích với bạn khi sử dụng nó mà ngược lại khiến bạn cảm thấy dễ bị nản hơn.

  1. Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách này các bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để ôn tập cho hướng đúng với bản thân.

  1. Không xem đáp án trước khi làm đề

Nhờ đáp án cuốn sách này đã giải để giúp bạn so sánh với kết quả bài test vì vậy các bạn không nên xem đáp án trước khi làm đề nhé để đảm bảo hiệu quả quá trình làm đề.

  1. Làm lại đề thi IELTS

Một lưu ý các bạn cần nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

  1. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.