DOWLOAD trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9

bộ tài liệu get ielts band 9

Tài liệu mà IGE IELTS giới thiệu hôm nay cho các bạn là một bộ sẽ giúp được các bạn rất nhiều trên hành trình chinh phục 9.0 IELTS – Get IELTS Band 9! Đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay do chính Cambridge phát hành, các bạn xem và tìm hiểu thêm các phần giúp đạt điểm cao trong từng phần thi nhé. Lưu ý là các bạn nếu đang mới luyện thi IELTS hoặc target band thấp (đang ở mức IELTS – tiếng Anh khá thấp) thì không nên chú trọng học bộ tài liệu này quá nhé, các bạn tầm band 5.0 trở lên hãy học sách này, để không cảm thấy quá khó “theo đuổi nhé”.

Nếu chưa đạt đến band này không sao, sách không phải là “bất khả xâm phạm” với các bạn band còn thấp, cứ tham khảo và để dành trong kho sách của bạn, đến lúc sẽ dùng được thôi nhé!

Bộ sách này có 8 cuốn và được bán ở dạng ebook trên Amazon. Tuy nhiên, hiện tại ở đây có 4 quyển là về Vocabulary, Speaking, Wriitng Task 1, Task 2. Còn các cuốn khác, các bạn lưu trang lại để sau này chúng tôi update tiếp, bạn tải về nhé.

Dưới đây là review sơ lược cùng link tải sách, hãy đọc kỹ và “rinh” sách về nhà nhé!

Get IELTS Band 9

  1. Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Tài liệu về từ vựng cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu được chọn lọc từ nguồn các bài mẫu Writing, Speaking và nguồn khác. Tác giả chọn từ vựng cùng các cấu trúc câu ví dụ đi kèm là nguồn tham khảo để bạn sử dụng cho bài thi khi nâng band.

Các từ vựng được phân chia theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS: Work and careers, Education and schooling, Children and Families, Nature, Culture, Healthcare, Sport, Cities, Countryside…

  1. Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Tài liệu này dành riêng cho phần Charts and Graphs của Task 1, tập trung chia sẻ cách làm bài, phân tích dạng biểu đồ cột và đường hiệu quả hơn. Những bí mật ăn điểm phần Writing nằm ở đây nhé :)))

Tác giả giúp bạn định hình và tự đặt câu hỏi để phân tích các biểu đồ đầy đủ và hay hơn. Theo từng bước được đặt ra cộng với ví dụ, cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu để viết bài sẽ giúp bạn hình thành được thói quen sử dụng từ sang, ấn tượng hơn, viết câu đặc biệt để hướng tới band 9.

  1. Get IELTS Band 9 Writing(task 2)

Bên cạnh tài liệu Task 1 là dành riêng cho Task 2. Tài liệu không dày nhưng những gì tinh túy đều được chia sẻ để bạn học cách viết band điểm cao hơn. Khi phân tích bài mẫu và những gợi ý từ sách, bạn sẽ định hình được cách viết “chất” hơn.

Cụ thể thì sách sẽ phân tích cho các bạn những đề bài theo dạng câu hỏi thường gặp, đưa ra bài mẫu và sau đó phân tích tại sao bài đó lại đạt được điểm cao. Chỉ có một số điểm được nhận xét ngắn gọn nhưng đó là những chi tiết nhỏ để tăng điểm cho bạn, đừng bỏ lỡ.

  1. Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking

Với mục tiêu hướng tới band 9, sách cung cấp cho bạn chiến lược để làm từng Part trong Speaking. Mỗi phần là hướng dẫn cách nói, sử dụng các câu bắt đầu như thế nào, câu liên kết ra sao cho hay và mượt mà…Đến ví dụ câu nói, bài mẫu cho từng phần.

Dù tài liệu không dày nhưng đừng bỏ qua những chiến lược cực hay này vì nó được các giám khảo chấm thi IELTS nhận định, ghi lại. Từ đây các bạn còn có thể biết được, cách chấm thi của giám khảo, tự tin nâng band điểm hơn.

Các em tải trọn bộ Get IELTS Band 9 tài liệu này tại đây:

  1. Cuốn IELTS Band 9 Vocab Secrets các em bấm vào đây
  2. Cuốn Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs các em tải tại đây
  3. Cuốn Get IELTS Band 9 Academic Writing các em tải tại đây
  4. Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking tại đây nhé

Trên đây là nguồn tài liệu Get IELTS band 9 thú vị để các bạn cày lên band nhé. Hãy thử áp dụng những chiến thuật, từ vựng và cách viết này xem, bạn sẽ thấy khác đấy!

Bên cạnh đó, bạn có thể tải thêm các tài liệu chất khác để tăng thêm kiến thức trong quá trình ôn luyện, nâng cao band điểm của bản thân tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *