American Accent Training ( full ebook + audio)

american accent training ebook + audio

Hôm nay, IGE IELTS sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh giọng Anh – Mỹ cực hay đó là American Accent Training – cuốn sách rất hay về ngữ âm tổng hợp các nguyên tắc về trọng âm, nối âm, ngữ điệu trong câu. Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng Anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu như người bản xứ. Nếu rèn luyện theo đúng lộ trình hướng dẫn của sách, bạn sẽ có thể nhận thấy sự thay đổi trong khả năng phát âm của mình sau khoảng 3-6 tháng.

Giới thiệu sách American Accent Training

Thông tin Bìa sách
Tên sáchAmerican Accent Training
american accent training
american accent training
NXBBarron’s
Nội dungKỹ năng phát âm chuẩn từng từ, cách nhấn trọng âm chuẩn, cách nối âm trong câu

Phân biệt tiếng Anh theo chuẩn Anh – Mỹ và Anh – Anh

Bộ sách bao gồm: 1 Sách, 5 file Audio, Teaching Alds

Đây là tên bộ giáo trình học tiếng anh giao tiếp giọng Mỹ xuất bản lần đầu vào năm 1995. Kể từ đó đến nay, bộ giáo trình này vẫn luôn được cải tiến và cập nhật thêm những nội dung mới. Lần cập nhật mới nhất vào năm 2012, tác giả đã cho xuất bản cuốn sách kèm 5 đĩa CD để hỗ trợ người học thực hành.

Nội dung của giáo trình Amerrican Accent Training gồm 13 chương, từ dễ đến khó. Bạn có thể thực hành các bài tập nhỏ trong sách và 5 đĩa CD. Nội dung sách như sau:

Mở đầu: Giới thiệu về Accent và những điều cần lưu ý.

Chương 1:  Tìm hiểu về ngữ điệu kiểu Mỹ

Chương 2: Hiện tượng nối âm trong giao tiếp

Chương 3 – 13: Cách phát âm các âm trong tiếng Anh – Mỹ

Ngoài ra, bạn có thể ôn lại kiến thức trong phần Review Excerse. Bài tập nâng cao trong sách liên quan đến đoạn văn, bài văn sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức và mở rộng kỹ năng rất nhiều.

Một điểm đặc biệt trong cuốn giáo trình này đó là Nationality Guides. Phần này chỉ ra sự khác biệt và một số vấn đề mà người học từ Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga, Pháp, Đức, Hàn Quốc gặp phải trong giao tiếp tiếng anh.

Đáp án của bài tập sẽ được trình bày ở phần cuối sách: Answer Key giúp bạn đối chiếu và kiểm tra kiến thức đã học.

Với những cải tiến liên tục trong suốt những lần tái bản và chỉnh sửa, bộ giáo trình đã trở thành tài liệu học tiếng anh giao tiếp hằng ngày bán chạy và được sử dụng rộng rãi.

Cuốn American Accent Training giúp gì cho bạn?

Trước hết, bộ giáo trình này chủ yếu dành cho người nước ngoài sinh sống, du lịch, làm việc hoặc học tập tại Mỹ và Canada. Đó là du học sinh, nhà kinh doanh, khách du lịch, dân di cư tới Mỹ…

Tiếp theo, nếu bạn đang học tiếng anh giao tiếp và muốn phát âm giống hoặc gần giống giọng Mỹ, bạn nên sử dụng giáo trình này. Hiện nay, số lượng người sử dụng giọng Anh – Mỹ trong giao tiếp ngày càng nhiều. Số lượng này đang tăng mạnh so với lượng người sử dụng giao tiếp Anh – Anh. Đây là lý do quan trọng khiến tài liệu học tiếng anh giao tiếp hằng ngày này trở nên ngày càng thông dụng.

American Accent Training ngày càng chứng tỏ sức thu hút đối với người học giao tiếp tiếng anh tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Rất nhiều người đã có thể phát âm trôi chảy tiếng Anh – Mỹ khi sử dụng tài liệu này.

Để học tốt cuốn American Accent Training

Để luyện tập theo giáo trình American Accent Training đạt kết quả tốt, bạn chỉ cần thực hiện 2 việc sau:

  • Đầu tiên, bạn cần luyện tập thường xuyên theo hướng dẫn của sách và đĩa CD. Bước đầu, bạn có thể học phát âm theo hướng dẫn. Ngoài ra, bạn cần chăm chỉ hoàn thành bài tập nữa nhé.
  • Thứ hai, bạn hãy thực hành mỗi ngày để tạo môi trường tốt nhất cho giao tiếp. Nghe và nói tiếng anh cần được thực hiện đều đặn. Bạn hãy thu xếp thời gian và dành ra 1-2 giờ mỗi ngày để rèn luyện và ôn lại kiến thức đã học nhé.

Chỉ cần thực hiện những việc trên liên tục từ 3-6 tháng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong phát âm giọng Mỹ và phản xạ giao tiếp tiếng anh.

Xem ngay nội dung cuốn Amerrican Accent Training:

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày này rất có ích cho những người học giao tiếp tiếng Anh. Bạn hãy download ngay nhé!

Các bạn có thể download full tại liệu American Accent Training: DOWNLOAD

► Ebook: TẠI ĐÂY

► American Accent Training Disc 1: DOWNLOAD

► American Accent Training Disc 2: DOWNLOAD

► American Accent Training Disc 3: DOWNLOAD

► American Accent Training Disc 4: DOWNLOAD

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.