DOWNLOAD MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH COMPLETE IELTS

DOWNLOAD MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH COMPLETE IELTS 1

Như các bạn đã biết để học được IELTS cần chăm chỉ ôn luyện, tìm hiểu nhiều tài liệu. Nhưng bạn chưa biết tìm nguồn tài liệu uy tín? Bạn không biết giáo trình nào phù hợp với mình? Vậy thì IGE IELTS sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm định hướng và chỉ dẫn cho học viên, IGE giới thiệu đến các bạn bộ sách Complete IELTS. Đây chính là “bí kíp” giúp học viên nhà IGE đạt điểm số cao trong kì thi.

Giới thiệu về giáo trình Complete IELTS

Giáo trình Complete IELTS là bộ sách luyện thi IELTS do Đại học Cambridge xuất bản. Đại học Cambridge là một trong những trường đại học hàng đầu Thế giới của Anh, và cũng là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS (thông qua đơn vị TESOL trực thuộc). Như vậy, giáo trình Complete IELTS chính là giáo trình luyện thi IELTS đáng tin tưởng nhất.

Giáo trình Complete IELTS

Complete IELTS chia làm 3 bộ theo các band điểm, phù hợp với người học theo từng trình độ khác nhau. 3 bộ này bao gồm 3 band điểm:

4.0-5.0

5.0-6.5

6.5-7.5

Với việc chia thành các band điểm, bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, bài tập, luyện thi 4 kỹ năng dành cho người học IELTS.

Download trọn bộ giáo trình Complete IELTS

Các bạn hãy DOWNLOAD trọn bộ giáo trình Complete IELTS hoàn toàn miễn phí theo các link dưới đây nhé:

Complete IELTS band 4.0-5.0

Giáo trình Complete IELTS band 4.0-5.0 là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học IELTS. Cuốn sách phù hợp với các bạn có mục tiêu IELTS từ 5.0-5.5. Cuốn sách tập trung vào các chủ đề, chủ điểm khác nhau.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH COMPLETE IELTS 2

Download giáo trình Complete IELTS 4.0 – 5.0 TẠI ĐÂY

Complete IELTS band 5.0-6.5

Giáo trình Complete IELTS band 5.0-6.5 là cuốn sách được những bạn học IELTS tìm kiếm nhiều nhất. Lý do đơn giản là vì band điểm 6.5 chính là band điểm phù hợp đạt yêu cầu để du học các trường đại học quốc tế. Cuốn sách Complete IELTS 5.0-6.5 sẽ tiếp tục các chủ đề nhưng bổ sung đa dạng các đề thi với đáp án và gợi ý, phù hợp với việc luyện thi IELTS.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH COMPLETE IELTS 3

Download giáo trình Complete 5.0 – 6.5 TẠI ĐÂY

Complete IELTS band 6.5-7.5

Giáo trình Complete IELTS band 6.5-7.5 được đánh giá là cuốn sách nâng cao dành cho những người học IELTS. Như các bạn đã biết, band điểm 7.5 là một band điểm tương đối cao. Bởi vậy, những người muốn đạt band 7.5 sẽ cần những phương pháp luyện thi IELTS đặc biệt. Cuốn Complete IELTS band 6.5-7.5 sẽ giúp bạn đạt số điểm 7.5-8.0 nhờ bộ đề thi mẫu ở mức khó, có kèm theo các đáp án, bài viết mẫu và phân tích chi tiết. Cùng với đó Complete IELTS band 6.5-7.5 cũng tích hợp bộ từ vựng và cấu trúc phức tạp, phù hợp với band điểm 7.5.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH COMPLETE IELTS 4

Download giáo trình Complete IELTS 6.5 – 7.5 TẠI ĐÂY

Download trọn bộ giáo trình Complete IELTS

Các bạn cũng có thể download trọn bộ giáo trình Complete IELTS 3 band điểm trên TẠI ĐÂY

Bên trên là tổng hợp bộ giáo trình Complete IELTS band điểm từ 4.0-7.5 để các bạn download hoàn toàn miễn phí. IGE sẽ cập nhật thêm nhiều tài liệu hữu ích hơn nữa cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

Tham khảo thêm những tài liệu khác của IGE

DOWLOAD TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS 2021

DOWLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU ENGLISH VOCABULARY IN USE

Road to IELTS – Tài liệu Luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *