Khóa học Anh văn giao tiếp quốc tế cho người mất gốc

khóc học anh văn giao tiếp quốc tế

Khóa học Anh văn Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication – EIC) gồm 4 cấp độ (A1, A2, B1, B2) theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) giúp học viên xây dựng NỀN TẢNG TIẾNG ANH vững chắc, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Đối tượng học viên:

  • Là sinh viên, người đi làm, học viên mất gốc tiếng Anh
  • Người muốn giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát, phục vụ cho công việc

Giới thiệu khóa học Anh văn giao tiếp quốc tế:

Bạn bị mất gốc, mất căn bản tiếng Anh? Bạn đã quá chản nản vì học tiếng Anh nhiều năm nhưng không tiến bộ? Với phương pháp giao tiếp siêu tốc kiểu Mỹ, dễ học, dễ nói, dễ thành công, khóa học của IGE IELTS sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Bạn sẽ biết được cách học tiếng Anh đúng cách, nhập vai vào các tình huống tiếng Anh giao tiếp thú vị và thực tế hàng ngày. Bên cạnh đó, lộ trình học cùng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng sẽ giúp học viên nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Học viên hoàn toàn có thể tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân.

Lợi ích khóa học:

  • Được cải thiện phát âm, phản xạ linh hoạt và nói tiếng Anh lưu loát trong môi trường giao tiếp với đội ngũ giảng viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Học viên lấy lại nền tảng tiếng Anh đã bị mất gốc, tập trung vào phần nói và nghe.
  • Trở nên tự tin trong cuộc sống, giao tiếp với người nước ngoài.
  • Hỗ trợ cho công việc, học tập một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.
  • Học viên có thể giao tiếp và trả lời phỏng vấn lưu loát bằng tiếng Anh.
  • Biết được những yếu tố cần thiết khi giao tiếp và làm việc với người nước ngoài, giúp tạo dựng hình ảnh tốt đẹp.
  • Luôn được khuyến khích sử dụng các nguồn tự liệu tiếng Anh dồi dào, cập nhật nhất tại thư viện Trung tâm.

Những điều bạn băn khoăn sẽ được xua tan ngay khi bạn đăng ký khóa học của chúng tôi, khóa học tiếng anh mất gốc sẽ giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH. Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc giúp bạn biết được cách học tiếng Anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng Anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

Lộ trình học của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!

Với tầm quan trọng của tiếng Anh, đó chính là lý do mà bạn không nên chậm trễ để trở thành học viên của khóa học “Khóa học Anh văn Giao tiếp Quốc tế” của IGE IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.