KHÓA LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI IGE IELTS

lớp tiếng anh cấp tốc

Bạn muốn đạt 6.5 nhanh nhất có thể, hãy đến với khoá luyện thi IELTS cấp tốc tại IGE IELTS !

Lớp luyện thi IELTS Cấp Tốc (IELTS Intensive) dành cho những bạn đang chuẩn bị thi IELTS trong thời gian ngắn (2 tháng). Khóa học với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm đào tạo IELTS lâu năm.

BẠN CÓ BIẾT?

Để đạt được chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người học phải có sự đầu tư thời gian và sự kiên trì và tập trung cao.

Chính vì vậy, để luyện IELTS cấp tốc, bạn nên có một môi trường để thực tập tiếng Anh thường xuyên cùng một người hướng dẫn có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Trung tâm IGE IELTS hội tụ đủ những yếu tố giúp bạn có được kết quả nhanh và hiệu quả nhất. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn sẽ nâng cao trình độ IELTS của mình một cách rõ rệt chỉ sau 2-4 tháng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC IELTS cấp tốc:

Hướng đến những học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá, điểm đầu vào 5.0-5.5, có nhu cầu đạt 7.0 IELTS trong thời gian sớm nhất.

Tập trung chủ yếu vào 2 kĩ năng Speaking và Writing, khắc phục hai điểm yếu lớn nhất của học sinh Việt Nam khi đi thi IELTS.

Các tips hữu ích nhất trước khi đi thi, các chiến lược và chiến thuật học ôn thi/làm bài thi cũng sẽ được cung cấp đầy đủ nhất.

THAM GIA LỚP IELTS CẤP TỐC BẠN SẼ ĐƯỢC:

➤ Khóa học IELTS cấp tốc với thời lượng mỗi lớp 2-3 tiếng giúp học viên làm quen với áp lực bài thi IELTS thật.

➤ Lộ trình học được rút ngắn từ 6 tháng xuống 2 tháng, phù hợp với các bạn cần học chuyên sâu hoặc có nhu cầu thi gấp.

➤ Bài Writing được sửa kỹ theo bốn tiêu chí chấm thi  IELTS. Học viên được cập nhật các lỗi sai của cả lớp giúp học hỏi lẫn nhau.

➤ Hướng dẫn brainstorm và cung cấp nguồn ý tưởng vô cùng phong phú cho nhiều chủ đề khác nhau trong bài thi IELTS.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

IGE IELTS tự hào có đội ngũ giảng viên trình độ cao, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Tất cả các giảng viên đều có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được các tổ chức quốc tế công nhận.

THI XẾP LỚP MIỄN PHÍ

Trước khi bắt đầu, bạn cần thi xếp lớp MIỄN PHÍ để đánh giá trình độ IELTS của mình.

Đây là bài test 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được mô phỏng dựa trên bài thi IELTS. Các giảng viên bản ngữ sẽ trực tiếp đánh giá vốn Anh ngữ hiện tại từ đó giúp bạn chọn lớp học phù hợp, đưa ra lời khuyên và lộ trình học học tập giúp các bạn đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Bài test 4 kỹ năng, test speaking  với giảng viên bản ngữ.

Thời gian test diễn ra trong 60 phút.

Test xong được giảng viên sửa bài trực tiếp và có kết quả ngay.

Sau khi làm bài test, các bạn được giảng viên tư vấn xếp vào lớp phù hơp với trình độ của mình. Để đăng ký, các bạn gọi hotline 038 806 78 79

Leave a Reply

Your email address will not be published.