5 phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng anh miễn phí

kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

Bạn băn khoăn không biết mình viết đúng ngữ pháp hay chưa, nhưng lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài của mình. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều website, phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh ra đời nhằm mục đích đó. Bài viết này IGE IELTS sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm, website,… kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

Grammarly

Grammarly được biết đến là phần mềm phát hiện, kiểm tra và chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí. Grammarly hoạt động nhanh chóng và thường ít mắc lỗi hơn những phần mềm khác mà độ chính xác rất cao. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách cách vào “My Grammarly” sau đó chọn “New” và paste câu mà bạn muốn kiểm tra vào là được. Hoặc bạn có thể cài đặt trình cắm cho cả Word lẫn trình duyệt của bạn (Chrome, Safari hoặc Firefox). Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy công cụ này trên mọi thứ bạn viết trong một trình duyệt – đánh giá sản phẩm, thông điệp trên mạng xã hội và thậm chí cả hồ sơ hẹn hò trực tuyến – cũng như những gì bạn viết trong Word. Công cụ check chính tả tiếng Anh mọi lục mọi nơi.

phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là phần mềm kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Trang web này giúp tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự. Bên cạnh đó, Virtual Writing còn giúp bạn cải thiện việc lựa chọn và sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm cho phù hợp.

check ngữ pháp tiếng anh

Grammar Base

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến online hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần copy – paste bài của mình vào và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài, hệ thống sẽ tự động check lỗi. Grammar Base sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Grammarchecker

Đối với trang English Grammar Checker thì giao diện khá là đơn giản. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn mình cần kiểm tra và chọn Check My Grammar là được.

Đối với những lỗi về Spelling, trang web sẽ tự động gạch chân màu đỏ dưới từ sai. Đối với những lỗi về Grammar, trang web sẽ tự động gạch chân màu xanh lỗi sai. Để kiểm tra lỗi sai và tìm lại từ đúng, bạn có thể trỏ con chuột vào phần gạch chân trong đoạn văn.

Vì giao diện khá đơn giản nên tất nhiên những thao tác của trang English Grammar Checker cũng đơn giản hơn những trang khác.

kiểm tra chính tả tiếng anh

Wordy

Wordy nổi tiếng là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả được đông đảo mọi người và chuyên gia đánh giá cao. Wordy sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những website sửa lỗi khác. Bởi vì, bài viết của bạn được sửa lỗi bởi con người chứ không phải là máy móc. Tại đây có hàng hàng trăm nghìn chuyên gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau suốt có mặt suốt 24/7 để giải đáp yêu cầu của người dùng.

Như vậy, IGE IELTS đã chia sẻ với bạn 5 website, phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh đơn giản, hiệu quả hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *