CÓ NÊN HỌC IELTS TỪ SỚM KHÔNG?

có nên học ielts từ sớm không

Có nên học IELTS từ sớm? Liệu có thực sự cần thiết? Có những ý kiến khác nhau về vấn đề này. Tuy nhiên, phần đông đều cho rằng, nếu có cơ hội nên học tiếng Anh, đặc biệt là IELTS thì nên học càng sớm càng tốt cho cơ hội phát triển sau này.

CÓ NÊN HỌC IELTS TỪ SỚM?

  1. Thứ nhất, học tiếng Anh không phân biệt độ tuổi. Có nghĩa là, khi càng nhỏ tuổi thì trí não càng nhanh nhạy cũng như hấp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn; một minh chứng đơn giản là một đứa trẻ chỉ mất từ 2-3 năm để nói thành thục tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, học tiếng Anh cũng như IELTS càng sớm thì càng có hiệu quả. Chưa kể tới việc, ở độ tuổi THPT các bạn học sinh sẽ ít phải đối mặt với các áp lực về bằng cấp cũng như yêu cầu về tiếng Anh trong công việc, do đó việc học tập và ôn luyện cũng trở nên vô cùng thoải mái.
  2. Thứ hai, được miễn kì thi THPT Quốc Gia. Mới đây, bộ Giáo dục và đào tạo ban hành công văn 6031 về việc học sinh THPT có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn bài thi THPT Quốc Gia và sử dụng chứng chỉ này để vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
  3. Những lợi ích song hành trên ghế nhà trường. IELTS là chứng chỉ học thuật mang tầm cỡ Quốc tế, do vậy chương trình học tập và đào tạo IELTS cũng phải đảm bảo được chất lượng Quốc tế. Điều này mang một ý nghĩa quan trọng sâu sắc cho các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một hệ thống học tập và giáo dục tiên tiến và đậm chất học thật hơn so với trường lớp.
  4. Cơ hội cải thiện kết quả học tập. Bảng điểm luôn là nỗi lo cũng như áp lực với các bạn học sinh. Tuy nhiên, khi theo học IETLS với một năng lực tiếng Anh vững vàng, các bạn học sinh khối THCS, THPT sẽ vượt lên trên những kiến thức được học trên trường lớp từ đó có thể dễ dàng có được điểm số tiếng Anh ngoài mong đợi. Chưa hết, hiện nay một số trường THPT lẫn THCS đều có cơ chế khuyến khích học sinh của mình theo học IELTS bằng việc nếu học sinh có điểm IELTS sẽ được thưởng điểm tương ứng.

NÊN HỌC IELTS NHƯ THẾ NÀO?

Có hai lựa chọn cho các bạn là tự học hoặc đến trung tâm.

Nếu chọn tự học, hãy nhớ đặt quyết tâm thật cao. Và bắt đầu với những bài học đơn giản, sau đó nâng dần lên.

Hãy tìm hiểu kỹ về IELTS từ chính xác nó là gì? Cấu trúc, thang điểm như thế nào? Bắt đầu luyện từ vựng, ngữ pháp, phát âm đến 4 kỹ năng của bạn.

Nếu muốn đầu tư nhanh, bạn có thể học tại trung tâm

Nếu bạn cảm thấy khó khăn, nản chí và nhận định khó tự học, IGE IELTS sẵn sàng hỗ trợ bạn với những khóa học phù hợp.

Các khóa học tại trung tâm đều được:

  • Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 tâm huyết, nhiều kinh nghiệm.
  • Giáo trình được biên soạn chất, phù hợp với từng trình độ
  • Hỗ trợ học tập tại trung tâm và online tại nhà 24/24 bởi giáo viên và trợ giảng.
  • Cam kết đầu ra cho các bạn đúng theo từng khóa.

Chỉ cần tham gia 2-3 khóa học trong 6-8 tháng, chắc chắn IELTS đối với bạn không còn khó khăn.

có nên học ielts
có nên tự học ielts
có nên học ielts online
không đi du học có nên thi ielts
có nên học ielts không
có nên học ielts ở trung tâm không
mất gốc tiếng anh có nên học ielts
co nen hoc ielts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *