Học IELTS 6.5 trong bao lâu ?

học ielts 6.5 trong bao lâu

Trong thời gian qua, IGE IELTS nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn về các vấn đề luyên quan đến IELTS. Đặc biệt là câu hỏi ” Học IELTS 6.5 mất bao lâu?” và ” Lộ trình học hiệu quả để chinh phục mốc điểm này”… là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm.

Câu hỏi “Học IELTS 6.5 trong bao lâu?” không hề dễ dàng trả lời. Tùy vào trình độ hiện tại của bạn mà thời gian tự học IELTS để đạt band điểm 6.5 cũng khác nhau. Để đạt IELTS 6.5, thường người học phải có một nền tảng tương đối vững về tiếng Anh. Ngoài ra, người học cần theo các khóa học, các khóa luyện kỹ năng IELTS. Rât nhiều bạn lầm tưởng rằng những khóa luyện kỹ năng này có thể đảm bảo đạt 6.5, tuy nhiên thực tế chưa bao giờ là như vậy, học IELTS trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Học IELTS 6.5 trong bao lâu?

Câu hỏi “Học IELTS 6.5 trong bao lâu?” không hề dễ dàng trả lời. Tùy vào trình độ hiện tại của bạn mà thời gian tự học IELTS để đạt band điểm 6.5 cũng khác nhau. Với các bạn mới bắt đầu làm quen với kỳ thi IELTS, nếu học tập chăm chỉ, bạn sẽ mất khoảng từ 8 tháng đến 1 năm cho mức điểm này. Nếu bạn đã có kiến thức tiếng anh cơ bản và hiểu biết nhất định về IELTS, quá trình này có lẽ chỉ tốn từ 5 đến 7 tháng.

Việc có một lộ trình tự học IELTS hiệu quả, phương pháp tự học phù hợp cùng với các tài liệu hữu ích sẽ giúp rút ngắn thời gian ôn tập của bạn. Do vậy, sau khi đã đặt ra mục tiêu band điểm 6.5, bạn nên dành thời gian vạch ra lộ trình học và tìm kiếm các tài liệu học phù hợp với trình độ bản thân.

Thành thật mà nói, qua trình luyện thi IELTS từ 0 đến 6.5 không phải là khó, tuy nhiên lại là một thử thách lớn và tính kiên trì và bền bỉ.

Một địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo đấy chính là IGE IELTS với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy uy tín trong lĩnh vực đào tạo IELTS có cung cấp khóa học IELTS 6.5.

Học IELTS 6.5 như thế nào cho hiệu quả?

IELTS 6.5 không phải là giai đoạn khó nhất nhưng lại là giai đoạn tăng điểm chậm nhất vì ở level IELTS 6.5 này bạn đã quen với cách làm và các dạng bài trong IELTS cho nên thời điểm này bạn nên tập trung trau dồi nâng cao cả 4 kỹ năng

Kỹ năng Viết và Nói là hai kỹ năng bạn cần tập trung nhiều hơn để đưa điểm band lên cao hơn. Đối với phần Nghe và Đọc, duy trì thói quen nghe chủ động sẽ giúp bạn lên level khá nhanh.

Mỗi cuối tuần các bạn nên kiểm tra mức độ tiến bộ của bản thân bằng cách làm 1,2 đề trong sách Cambridge và nhớ phải đào sâu xem tại sao mình lại làm không đúng những câu sai.

Với việc xã hội ngày càng hội nhập và phát triển, việc nắm trong tay chứng chỉ IELTS 6.5 giúp bạn có nhiều hơn cơ hội về cả học tập cũng như sự nghiệp.

Chúng tôi tin rằng, chỉ cần quyết tâm và kiên trì làm việc mỗi ngày, các bạn sẽ sớm chinh phục được IELTS 6.5 mà thôi. Chúc các bạn sớm thành công chính phục kỳ thi IELTS!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *