Bộ ba Hà Thành và chặng đường chinh phục 6.0 IELTS.

Bộ ba Hà Thành và chặng đường chinh phục 6.0 IELTS. 1

Dưới đây là đôi lời tâm sự của ba bạn học viên đạt 6.0 IELTS thuộc lớp ige2021 của giáo viên Ngọc Khang đứng lớp. Vì học trong mùa dịch Covid19 nên cả ba học viên đều đã được trải nghiệm hai cách học cả online lẫn offline, mọi người hãy xem cảm nhận của các bạn ấy về hai cách học này nhé!

Chỉ với 1 tháng học đã lấy được ielts 6.0?

hoc vien Dinh Cong Manh 6.0 IELTS

Xin chào tất cả mọi người! Mình là Đinh Công Mạnh hiện nay mình đang là sinh viên năm nhất của Đại học Kinh tế – Đại học quốc gia Hà Nội.

Nói ra thì hơi bất ngờ, nhưng mình mới học được một tháng tại trung tâm IGE và aim điểm lúc đó của mình là 6.5 IELTS. Mình nhớ không nhầm thì mình học từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 và mình học theo phương thức offline. Đối với mình, việc học offline sẽ tiện hơn bởi vì học sinh có thể hỏi tất cả những gì mình muốn ngay trực tiếp với giáo viên, học online cũng có nhiều cái hay nhưng cũng đi kèm với nhiều bất cập như là đường truyền internet, chất lượng âm thanh,… Giáo viên Khang là người đứng lớp khi mình học và mình cảm thấy rất ấn tượng về anh. Anh là một người thầy khá là sát sao với mình, tất cả những câu hỏi, thắc mắc của mình trong buổi học anh Khang đều là người hướng dẫn và giải đáp tất cả ngay lúc đó. Sau khi học xong khóa học tại trung tâm IGE thì em rất recommend mọi người nên học khóa học IELTS này, bởi vì nó thực sự tốt và đáng với số tiền mọi người bỏ ra. Mình là một người đi trước và đã bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng kết quả mình nhận lại rất hài lòng và mình cũng mong muốn tất cả các bạn nên chọn cho bản thân một khoá học thật sự ưng ý như mình tại trung tâm IGE. Sau tất cả, mình mong muốn công ty ngày càng phát triển, mình hy vọng một ngày nào đó mình sẽ được quay trở lại và làm nhân viên của trung tâm.

Sự quyết tâm đạt 6.0 của chàng trai Nguyễn Bỉnh Khiêm!

hoc vien Vi Quoc Viet 6.0 IELTS

Xin chào các bạn! Mình là Quốc Việt, là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, mình sinh năm 2003 và đang là sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường đại học GreenWich Việt Nam.

Mình là một học viên đã được trải qua cả hai hình thức học online và offline và theo mình việc học offline là điều hiệu quả hơn, những thầy cô sẽ hướng dẫn mình ngay trực tiếp và điều đó sẽ làm việc học trở nên hiệu quả. Theo kinh nghiệm của mình, chúng ta nên luyện đi luyện lại mỗi kỹ năng trong mỗi ngày để không bị mất đi kiến thức. Mình đã được học với cả hai giáo viên là anh Tùng và anh Khang. Thật sự để mà nói thì mình thấy cả hai anh đều rất tận tình dạy mình từ những cái nhỏ nhất. Nhưng đối với mình, người ấn tượng hơn là anh Khang vì anh đã là người truyền cho mình rất nhiều cảm hứng. Sau khi học xong khóa học, mình thấy khoá học IELTS tại trung tâm IGE thật sự rất hiệu quả. Nó đã giúp mình đạt được mục đích của mình và giúp mình đạt được 6.0 IELTS, qua đó nó còn giúp mình giảm kha khá học phí học tiếng anh dự bị tại trường đại học mình đang theo học. Qua đây, mình có đôi lời xin gửi đến trung tâm, mình chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm thật nhiều học viên.

Dòng tâm sự của cô gái Hà Thành thành công với mục tiêu IELTS 6.0

hoc vien Thai Tra My 6.0 IELTS

Hello mọi người! Em tên là Trà My, hiện đang học tại trường đại học Greenwich Việt Nam, em sinh năm 2003 và đang là sinh viên năm nhất ạ!

Em đã học tại trung tâm từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 và em cũng là người được trải nghiệm cả hai phương thức online và offline. Theo bản thân em, tất nhiên việc học offline sẽ giúp chúng ta tiếp cận được kiến thức tốt hơn. Kinh nghiệm của em khi học IELTS đó là xem đi xem lại các bài giảng trên lớp và luyện tập thêm những bài tập tại nhà để cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Đối với em, writing là khó nhất tại vì nó phải đòi hỏi nhiều kỹ năng để viết bài hoàn chỉnh hơn. Trong khoá học vừa rồi, em được học với anh Khang, anh Khang là người đã truyền đạt những kiến thức cho em và mang lại cho em những thứ em cần. Em nghĩ anh Khang là một người rất tận tâm và sát sao đối với học sinh, trong đó có cả em. Qua nhiều lần học tại các trung tâm khác nhau, em thấy khoá học tại IGE thực sự rất hiệu quả và nó đã giúp em đạt được aim em đặt ra ban đầu. Cuối cùng, em chỉ muốn chúc cho trung tâm càng ngày càng phát triển và được nhiều học viên biết đến để có thể học và đạt được mục tiêu của mình.

Bộ ba Hà Thành và chặng đường chinh phục 6.0 IELTS. 2

Đó chính là những lời tâm sự của ba cựu học viên tại trung tâm du học IGE. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã đưa ra những lời nói chân thật từ tận đáy lòng. Chúc các bạn ngày càng thành công và phát triển hơn trên con đường học tập của mình nhé!

—————————————————————————————————————————————————

Để thu nạp thêm nhiều kiến thức, các bạn nên tham khảo thêm cái bài viết sau nhé:

https://igeenglish.com/ielts-speaking/

https://igeenglish.com/tai-lieu-ielts/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.