DOWLOAD Cambridge Vocabulary for IELTS (PDF + Audio)

Cuốn Cambridge Vocabulary for IETLS

Khi bắt đầu học IELTS, từ vựng là một phần mà ai cũng gặp phải ít nhiều khó khăn bởi không biết nên học như thế nào, chọn sách nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cuốn Cambridge Vocabulary for IELTScuốn sách giúp bạn nâng cao trình độ IELTS Vocabulary.

GIỚI THIỆU CAMBRIDGE VOCABULARY FOR IELTS

Cambridge là nhà xuất bản trực thuộc Đại học lớn thứ 2 trên thế giới, Cambridge đã phát hành rất nhiều sách để phục vụ cho nhu cầu luyện thi IELTS của độc giả. Và Vocabulary for IELTS  là một trong những cuốn sách giúp bạn cải thiện IELTS Vocabulary một cách hiệu quả

Thông tin Bìa sách
Tác giảPauline Cullen
Cambridge Vocabulary for IETLS
Cambridge Vocabulary for IETLS
NXBCambridge University
Nội dungCung cấp từ vựng trọng điểm thường gặp trong bài thi IELTS

Link download miễn phí: Cambridge Vocabulary for IELTS : TẠI ĐÂY

Cuốn sách này rất dễ hiểu, cung cấp từ vựng cơ bản rõ ràng cho từng phần thi đặc biệt là Writing. Sách dành cho người có nền tảng một chút nhưng mới bắt đầu học IELTS hay band 4, 5+ đều được nên các bạn an tâm chọn lựa học tập nhé!

Nội dung sách

  • Bao gồm 25 bài trong đó có 20 bài thuộc những chủ đề từ vựng đa dạng và 05 bài cuối giành cho những kĩ năng luyện tập chung khi áp dụng những từ đã học. Đặc biệt, những chủ đề này đều là những đề tài hay được nhắc tới trong các đề thi IELTS, chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn hoàn thành tốt  bài làm.
  • Đề cập những lỗi sai thường gặp giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến
  • Đưa ra những mẹo hữu ích về cách làm bài cũng như lựa chọn phương pháp học từ vựng tại nhà một cách đúng đắn và hiệu quả.
  • Sau khi đưa ra kiến thức về từ, ở mỗi bài sẽ có phần kiểm tra tiến độ cho phép người học củng cố và lĩnh hội những gì đã học một cách thường xuyên đồng thời đánh giá được khả năng và tiến bộ của bạn thân.
  • Phần phụ lục liệt kê danh sách các từ ngữ quan trọng cần phải nhớ xuất hiện trong những bài trước giúp cho bạn có thể tra cứu nghĩa và ghi nhớ dễ dàng, cụ thể.
  • Ngoài ra, sách cũng đưa ra nhiều lời khuyên giá trị từ những chuyên gia ngôn ngữ về cách sử dụng từ để diễn đạt ý tưởng hay cách sắp xếp câu hợp lý, ăn điểm.

Tuy nhiên, để hiểu và tận dụng được toàn bộ kiến thức của Cambridge Vocabulary for IELTS đòi hỏi bạn phải làm nhiều bài tập bởi sách không đề cập nội dung một cách trực tiếp.

Lưu ý: Bạn có thể tiếp cận sách bằng phương pháp làm lướt nhanh 05 bài cuối cùng về kĩ năng chung trước. Sau đó, với những bài từ 1 đến 20, bạn hãy học thật kỹ và nghiên cứu từng mục nhỏ của từng bài, kết hợp ghi chú với một cuốn sổ tay. Đảm bảo bạn sẽ nhớ thật lâu và học nhanh hơn đấy.

Để học tập tốt hơn, các bạn nên áp dụng viết từ vựng thường xuyên, áp dụng cho các cấu trúc câu ngữ pháp mà mình học tập. Kể cả những kỹ năng Speaking cũng vậy. Áp dụng từ liên tục, bạn sẽ nhớ được nhiều và lâu hơn. Việc học tiếng Anh hay IELTS là chăm chỉ, vì thế hãy cố gắng nha!

Đây là một trong những sách mà igeenglish.com gợi ý cho bạn giúp bạn nâng cao IELTS Vocabulary, bạn có thể vào https://igeenglish.com/ielts-vocabulary/ để tham khảo thêm những bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.