[DOWLOAD] bộ sách My Little Island level 1, 2, 3

bộ sách My Little Island

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp tiểu học với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Review chi tiết My Little Island

Nội dung sách xoay quanh các cuộc phiêu lưu vui nhộn và đem đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ. Những câu chuyện thúc đẩy và đem đến cảm hứng giúp con có niềm đam mê và sự hào hứng khi học Tiếng Anh.

Như đã đề cập, My Little Island được phát hành dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non (3 – 5 tuổi) hay các bậc phụ huynh, giáo viên mong muốn cho con mình được tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài sớm nhất. Đây sẽ là trợ thủ rất đắc lực cùng các bậc phụ huynh, giáo viên đồng hành cùng con trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế.

Qua quá trình sử dụng bộ sách này, trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên. Thông qua đó, trẻ sẽ được hình thành nhân cách theo hướng tích cực mà các bậc phụ huynh không cần mất quá nhiều thời gian để uốn nắn con. Đồng thời, trẻ cũng học được nhiều hành động thú vị và hiểu cách sử dụng ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh.

Nội dụng của bộ sách

 • Được thiết kế để giúp trẻ học giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua phương pháp bốn kỹ năng
 • Xây dựng sự gia tăng năng lực ngôn ngữ thông qua việc đọc trước / đọc, viết trước / viết, nghe và nói các bài học và hoạt động.
 • Trẻ em bắt đầu nghe và nhìn vào những câu chuyện bằng hình ảnh và tiến lên ở hai cấp trên để đọc cùng với những câu chuyện có văn bản đơn giản
 • Trẻ tiến bộ từ truy tìm chữ cái trong từ để viết từ.
 • Kỹ năng nghe và nói, vốn rất quan trọng cho việc học ngôn ngữ, được phát triển trong suốt chương trình với sự nhấn mạnh ngày càng tăng ở các cấp độ sau này.

Các cấp độ của bộ sách

 • Chương trình độc đáo và hấp dẫn này đưa trẻ em vào một cuộc phiêu lưu trên đảo tưởng tượng thú vị với các nhân vật bằng tuổi của chúng.
 • Chương trình giới thiệu hai nhân vật mới ở mỗi cấp độ mà trẻ em có thể xác định.
 • Trong đơn vị chào mừng Cấp 1, trẻ em gặp Kimmy và Timmy, và tìm hiểu một số lời chào và hành động để sử dụng.
 • Mỗi cấp độ học sẽ có chín chủ đề khác nhau. Sau khi đủ đề giới thiệu sẽ có 8 chủ đề bài học khác nhau đan xen trong chương trình. Sau khi lên tiếp một level khác thì chủ đề cũ được lồng ghép trong chủ đề mới để giúp các con vừa ôn vừa học.

Ưu điểm

 • Sách rất hay và hữu ích, phù hợp với trẻ học mẫu giáo.
 • Nội dung sách xây dựng khoa học, logic, dễ dàng giúp mình hỗ trợ đem đến một ngôn ngữ mới cho con.
 • Thiết kế sách bắt mắt cùng những hình ảnh dễ thương, sinh động với các nhân vật xuyên suốt trong từng mẩu chuyện nhỏ ở mỗi bài học giúp con dễ dàng nhớ từ.
 • Điểm nổi bật là sự kết hợp của phương pháp truyền thống với công nghệ thông tin để đem đến cho con sự giáo dục tốt nhất.

LINK DOWLOAD

my little island 1

my little island 2

my little island 3

Chương trình học được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, nội dung trình bày khoa học sẽ giúp các con tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất qua các hình ảnh sinh động, thú vị. Từ đó, các con cũng có thể hiểu và sử dụng ngôn ngữ và từ vựng đúng ngữ cảnh. Có thể nói, bộ sách My Little Island chính là sự lựa chọn tốt cho các con. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng có thể giảng dạy dựa trên cuốn sách giáo viên kèm theo. Bộ sách này cũng hỗ trợ các nội dung cho kỳ thi Starters của Cambridge. Bộ sách từ Level 1 đến Level 3, mỗi Level có 2 phiên bản cho giáo viên và học sinh, flashcards và file audio.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây giúp cho ba mẹ có thêm bộ sách tiếng Anh trẻ em cực kỳ hay để giúp các con học tiếng Anh hiệu quả nhé!

Đừng quên tham khảo thêm các bài viết chia sẻ khác trên website https://igeenglish.com/ ba mẹ nhé! See you again ^.^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *