NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 1

Ngày nay, với Internet phát triển như vũ bão, có rất nhiều phương pháp để mọi người học tiếng anh, kể cả những người bận rộn. Bạn chỉ cần gõ một vài tìm kiếm trên mạng sẽ ra rất nhiều những kết quả để lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần tìm cho mình những trang dạy học uy tín để không làm lãng phí thời gian. Vậy nên IGE sẽ giới thiệu cho các bạn một số kênh youtube học tiếng anh vô cùng hữu ích, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dưới đây là một số kênh youtube được chọn lọc giúp các bạn ôn tập tiếng anh hiệu quả hơn.

VOA Learning English – Trang rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh

VOA Learning English tập trung sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng anh cơ bản. Các câu trong VOA Learning English cũng tương đối ngắn gọn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ (idiom).

Ngoài ra, VOA Learning English dùng các đoạn tin ngắn với tốc độ nói chậm, dễ nghe, phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng anh.

Khi mới bắt đầu luyện nghe và học phát âm các bạn nên tìm các report sau đây:

Education Report

Technology Report

Health Report

Economics Report

Những video này được người hướng dẫn phát âm rất chuẩn và tốc độ chậm, giúp bạn có thể nghe kịp và nói theo một cách rõ ràng.

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 2

Let’s Talk

Những video hướng dẫn của Let’s Talk thường rất gần gũi, rõ ràng và hữu ích cho học viên. Các giáo viên ở đây sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm rõ ràng, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ một cách chi tiết nhất.

Khi bạn có nhu cầu tìm chủ đề gì thì chỉ việc nhập từ khóa vào ô Tìm kiếm, hệ thống sẽ hiện thị ra những video mà các bạn đang cần.

Rachel’s English – Trang luyện cách phát ẩm chuẩn nhất cho bạn

Kênh Youtube Rachel chia làm 2 phần nội dung chính: hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh chuẩn và các câu chuyện thực tế vui vẻ, hài hước.

Để việc học trở nên thú vị, hấp dẫn hơn, các bạn có thể lựa chọn luân phiên video học cách phát âm tiếng anh chuẩn (những video chứa “vowel”, “sound” trong tiêu đề); hoặc các video thực tế vui vẻ, hài hước.

BBC Learning English

Điều đặc biệt của kênh BBC Learning English là cập nhật Video mới hàng ngày cho học viên.

Vào thứ 2 hàng tuần, BBC English Masterclass sẽ đưa ra video cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến tiếng Anh.

Vào thứ 3 hàng tuần, BBC English Masterclass sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng qua các bản tin quốc tế và cùng nhau phân tích, bàn luận về cách sử dụng các từ ngữ trong đó.

Đến thứ 4 hàng tuần, BBC English at Work đưa ra những chủ đề tiếng Anh liên quan đến công việc như: giao tiếp ứng xử, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, phỏng vấn…

Thứ 5 hàng tuần, BBC Vocabulary sẽ giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình thông qua những câu chuyện thú vị bằng tiếng anh.

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 3

Serlymar – kênh Youtube cho người mới bắt đầu học muốn củng cố kỹ năng giao tiếp

Kênh  Serlymar chia ra 3 dạng Video chính:

English Lession: có độ dài khoảng 15 – 20 phút/video.

Video tập trung vào phương pháp truyền thống thông qua các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi với tốc độ nói chậm giúp người mới học dễ dàng theo dõi, các bài hát, phim hoạt hình bằng tiếng anh…

English Lession Repeat: được đặt tên theo cấu trúc “Tên video dạng 1 + R”. Ví dụ: The best English 230 R

“R” ở đây được hiểu là Repeat. Ở Video thứ 2 này sẽ là sự tổng hợp hoàn chỉnh của các tình huống giao tiếp trong thực tế bị cắt nhỏ trong Video dạng 1 – thành 1 phim ngắn hoàn chỉnh với độ dài từ 1-3 phút.

Video hoạt hình ngắn(khoảng 1-3 phút) theo chủ đề (learn phrase, word power) giúp bạn yêu thích hoạt hình hoặc các em nhỏ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Học tiếng Anh trên Serlymar, bạn nên học theo thứ tự từng phần: tập 1 => tập 1 R.

Learning English with Steve Ford

Trang Steve Ford sẽ rất hữu ích nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại, giao tiếp…

Steve Ford đưa ra các chủ đề rõ ràng để học viên lựa chọn: TOEFL | IELTS | TOEIC; Business English; Grammar; Vocabulary | Idiom | Collocations; Pronunciation; Short Stories | Phrasal Verbs.

Anglo – kênh giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, các thì, hội thoại và nghe – nói

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 4

JenniferESL 

JenniferESL phát hành lượng video hướng dẫn học tiếng anh khá nhiều, khoảng 500 Video chất lượng. Bạn cần xác định rõ mục đích của mình để lựa chọn cách học cho phù hợp nhất:

Học ngữ pháp – từ vựng – phát âm

Học tiếng Anh theo trình độ: có 4 cấp bậc trình độ dành cho người học: beginners, intermediate, advanced và professionals.

EngVid – Learn English for free 

EngVid có hơn 900 chủ đề tiếng Anh phong phú khác nhau, đáp ứng nhu cầu học để giao tiếp được hay học để thi lấy chứng chỉ? học tiếng Anh theo phong cách nào?…

EngVid là kênh tổng hợp bài giảng của 11 giảng viên thêm nhiều lựa chọn cho bạn:

Ronnie tập trung vào phát triển các kỹ năng: phát âm; ngữ pháp; từ vựng…

Emma chú trọng luyện tiếng Anh học thuật. Nếu bạn đang cần ôn luyện IELTS, trang của Emma là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Adam hướng dẫn và cùng bạn ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi lớn như IELTS, TOEFL và SAT. Bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và thú bị trong 91 bài học của thầy giáo này.

James mang đến cho bạn hơn 200 Video dạy giao tiếp – từ vựng – ngữ pháp.

Rebecca cover dạy chuyên về học thuật – chuẩn bị cho bạn hành trang ngữ pháp, nghe – nói, viết, từ vựng, phát âm… để thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL. Thêm vào đó, cô còn có một số video liên quan đến Tiếng Anh thương mại.

Jade mang đến một màu sắc giảng dạy khác cho engVid. Chủ đề các bài học của cô thường xoay quanh cách học tiếng Anh, các tips và lời khuyên cho bạn cách học tiếng Anh giao tiếp

Alex phát triển Video ngắn (dưới 10 phút), với nhiều chủ đề đa dạng liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, viết…

Valen sẽ hướng dẫn các bạn các bài học liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh, thành ngữ, từ vựng, tiếng lóng và tiếng Anh doanh nghiệp.

Benjamin phát triển kênh Youtube hỗ trợ bạn phát triển từ vựng, ngữ pháp và nâng cao khả năng nói tiếng Anh thông qua việc thực hành cùng các video của thầy.

Jon: luôn tạo môi trường học tiếng Anh qua Youtube hài hước, thoải mái và hiệu quả.

Gill dạy tiếng Anh theo phong cách đơn giản và thoải mái. Học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 5

Trên đây, IGE đã giới thiệu cho bạn các kênh youtube học tiếng anh hiệu quả nhưng quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân mỗi người. IGE chúc bạn học tập tốt và nhận được kết quả xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *