DOWLOAD trọn bộ sách tiểu học Get it Up 1, 2, 3, 4, 5 PDF

get it up

Hôm nay, IGE IELTS xin trân trọng giới thiệu cho ba mẹ một bộ sách tiếng anh cực hay, dành cho các bạn nhỏ ở lứa tuổi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Mang tên Get it up 1, 2, 3, 4, 5.

Đây là bộ sách được biên soạn nhằm  giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. 

Đồng thời, sách cũng được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Bộ sách này bao gồm 5 cuốn dành cho những bạn nhỏ học tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5. Trong đó, mỗi quyển sẽ tương đương với 1 cấp độ lớp khác nhau.

Thông qua các dạng bài tập trong sách, học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ TỪ VỰNG & CẤU TRÚC CÂU đã được học. Không chỉ giúp người học làm quen với các cấu trúc đơn giản, mà còn mở rộng, nâng cao kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cánh khác nhau.

Các dạng bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh minh họa RÕ + ĐẸP + THÂN THIỆN & GẦN GŨI VỚI HỌC SINH.

Ngoài ra, sách còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như tìm từ, giải ô chữ…

DOWLOAD TRỌN BỘ GET IT UP

 Link download Get It UP 1: TẠI ĐÂY

 Link download Get It UP 2: TẠI ĐÂY

 Link download Get It UP 3: TẠI ĐÂY

 Link download Get It UP 4: TẠI ĐÂY (đang cập nhật)

 Link download Get It UP 5: TẠI ĐÂY (đang cập nhật)

Có thể nói bộ sách Get it up rất hữu ích giúp các bé nhà bạn học ngoại ngữ được hiệu quả hơn nhé! Chính vì vậy, ba mẹ download bộ sách này và in màu cho các con học nhé! Nếu có thể IGE IELTS vẫn khuyên ba mẹ tới hiệu sách uy tín để mua bộ sách Get it up bản đẹp, như vậy các con sẽ rất thích học đó.

Một không khí học tập vui tươi, nhẹ nhàng là điều vô cùng cần thiết góp phần thành công trong việc học ngoại ngữ cho trẻ.

Chính vì thế, chúng tôi mong rằng ba mẹ có thể tạo ra một bầu không thoải mái để con sử dụng bộ sách Get it Up trên đây một cách hiệu quả giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của các bé nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *