[DOWLOAD] bộ sách Family and Friends Lv 1 2 3 4 5 6

family and friends

Family and Friends’ là bộ sách dạy Tiếng Anh được biên soạn dựa trên giáo trình Oxford chuẩn phù hợp với chương trình bậc Tiểu học và THCS.

Giới thiệu bộ sách tiếng Anh ‘Family and Friends

Family and Friends với các cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 6. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 chủ đề liên quan đến cuộc sống con người, hoạt cảnh gần gũi hàng ngày. Với mỗi bài học, các em được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn. Mục đích mà tác giả mong muốn hướng đến khi xuất bản bộ sách này là giúp bố mẹ đưa ra những ý tưởng dạy con gần gũi với 3 tiêu chí DỄ: dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ.

Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con cực kỳ dễ hiểu. Mỗi bộ sách Family and Friends đều có 5 phiên bản: Class book, Family and Friends 1 Photocopy Masters Book, Teacher’s Book, Workbook giúp các con học kiến thức lại có thêm bài tập làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, cùng với đó ba mẹ sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và luyện tập thêm cho các con ở nhà.

Family and Friends giúp các em luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Potocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các em sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

bộ sách family and friends
bộ sách family and friends

Link Download full bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5, 6: goo.gl/kHyjbb

➤ Family and Friends 1

➤ Family and Friends 2

➤ Family and Friends 3

➤ Family and Friends 4

➤ Family and Friends 5

➤ Family and Friends 6

Hiện mình update file Class Book với Audio, nếu các bạn cần full bộ hãy liên hệ mình nhé!

Trên đây bộ sách tiếng Anh tiểu học Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Hy vọng giúp ích các con học tiếng Anh hiệu quả hơn và tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nếu ba mẹ đang trăn trở làm cách nào để có thể đồng hành cùng các con trên con đường chinh phục ngôn ngữ thì có thể tham khảo các khóa học của chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *