Trọn 6 bộ tài liệu IELTS SIMON (ielts-simon.com)

tài liệu ielts simon

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không dừng lại bên ngoài lớp học. Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đâu là nguồn lực tốt nhất?

IELTS Simon là một trang web tuyệt vời có những gì bạn cần cho việc luyện thi IELTS. IELTS Simon được quản lý bởi một cựu giám khảo của IELTS thầy Simon Corcoran – giảng viên mang đến hệ thống các định hướng ôn luyện IELTS được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Thông tin được cung cấp trên các nền tảng này chắc chắn sẽ có ích cho việc luyện thi và trải nghiệm thi thực tế của bạn.

tài liệu ielts simon
Chia sẻ trọn bộ tài liệu IELTS SIMON

Trong bài viết này, IGE IELTS sẽ giúp các em chinh phục đỉnh cao IELTS với trọn bộ tài liệu ielts simon mới nhất 2019 do chính thầy Simon chắp bút nhé! Đây là kho tàng kiến thức cực kỳ hữu ích, các em tuyệt đối đừng bỏ lỡ!

6 Bộ tài liệu IELTS Simon bạn nên sở hữu

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Cuốn sách này cung cấp cho các em những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 đến 9.0 IELTS. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Sách cung cấp từ các tips học tập đến những bài mẫu theo chủ đề để các bạn tham khảo, tự luyện tập tại nhà. Có 24 chủ đề phổ biến từ Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family…đều được tác giả phân tích kỹ về cách lên ideas, giới thiệu thêm tips học hiệu quả.

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD miễn phí Ebook <==

2. IELTS Speaking Part 2

Tài liệu này thì chỉ dành riêng cho Part 2 với những tips hay để bạn chuẩn bị cho bài nói của mình. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn tìm kiếm được cách nói nhanh và hay hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều từ vựng đắt giá cũng như các tổ chức sắp xếp các ý thông qua các mẫu trả lời.

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD miễn phí Ebook <==

3. IELTS Writing Task 1

Tài liệu này chỉ dành riêng cho Task 1 với các tips hay dành cho từng dạng bài xuất hiện trong phần thi thứ nhất. Thầy Simon giới thiệu chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp từ vựng đến cấu trúc câu sử dụng, cách phân tích số liệu và viết bài đủ số từ. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay áp dụng tốt cho bài thi của mình đấy.

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD miễn phí Ebook <==

4. IELTS Academic Writing Task 2

Tài liệu này được sử dụng dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học được tổng hợp trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Diễn đạt ngắn gọn, tài liệu không cung cấp bài mẫu nhưng qua các gợi ý, bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn – một cách tự học hiệu quả thay vì nhớ bài mẫu.

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD miễn phí Ebook <==

5. IELTS Speaking Tips and samples

Tài liệu được tổng hợp từ những chia sẻ của thầy Simon trên website. Nội dung bao gồm:

  • Tài liệu hướng dẫn thí sinh các tips thực hành phù hợp dựa trên mỗi phần thi của IELTS Speaking.
  • Tổng hợp từ vựng và cấu trúc câu được khuyến khích dùng để khiến phần IELTS Speaking đạt kết quả tốt nhất

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD miễn phí Ebook <==

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được thầy Simon giới thiệu theo các dạng bài trong Reading. Các bài được phân tích rõ từ chi tiết dạng bài đến tips làm bài, bài mẫu để ôn tập cộng thêm đáp án để bạn tham khảo. Đây sẽ là tài liệu phân tích Reading hay dành cho các bạn.

==> Nhấp vào đây để DOWNLOAD miễn phí Ebook <==

Đây là trọn bộ những cuốn sách của thầy Simon Corcoran, mong rằng bộ tài liệu này sẽ hữu ích trong quá trình ôn luyện IELTS của bạn. Chúc bạn học tốt và đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.