CHÚC MỪNG NGÀY TẾT ĐỘC LẬP 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

CHÚC MỪNG NGÀY TẾT ĐỘC LẬP 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 1

Kính gửi quý phụ huynh, các học viên và tất cả mọi người yêu mến IGE IELTS

Trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Trung tâm IGE – đào tạo IELTS xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý phụ huynh và các bạn học viên.

IGE IELTS chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý phụ huynh, các bạn học viên trong suốt thời gian vừa qua. Đó chính là động lực to lớn nhất để lãnh đạo cùng giảng viên, nhân viên của IGE nỗ lực, tận tâm giảng dạy và chăm sóc tận tình cho khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn định hướng và chỉ dẫn cho các bạn học viên từ năm 2017, IGE IELTS hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng anh, du học và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. IGE là nơi cung cấp các khóa luyện thi IELTS đạt chuẩn Quốc tế. Ở IGE không có điều gì là không thể, IGE tự hào có bạn Phan Ngoc Quang Anh dành được 8.0 IELTS vào năm 2018, khởi đầu với ước mơ du học cũng như mở lối thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

IGE IELTS luôn cố gắng hết mình, đem năng lực và sự sáng tạo mang lại những kiến thức mới mẻ, bổ ích nhất cho học viên. Với nỗ lực như vậy IGE sẽ là nơi để quý phụ huynh, các bạn phụ huynh gửi gắm và đặt trọn niếm tin vào chất lượng giáo dục.

CHÚC MỪNG NGÀY TẾT ĐỘC LẬP 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 2

Ngày 24/4 sắp tới sẽ bước vào kì thi IELTS đầy thử thách dành cho các bạn học viên, IGE IELTS xin chúc các bạn bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt, đạt kết quả vượt ngoài mong đợi. Sau bao ngày miệt mài đèn sách, IGE mong các bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Bằng tất cả sự biết ơn và lòng kính trọng của mình, IGE IELTS một lần nữa cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học viên, mong tiếp tục sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. IGE IELTS xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình giúp các bạn học viên đạt được ước mơ chinh phục IELTS.

IGE IELTS chúc mừng ngày chiến thắng 30/4 và Quốc khánh 1/5, mãi mãi không quên chiến công của cha anh, những người hy sinh vì độc lập và thống nhất đất nước. IGE chúc quý phụ huynh và các bạn học viên có một kì nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *