HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 5.5 CỦA HOT BOY NGUYỄN BẢO LINH VŨ

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 5.5 CỦA HOT BOY NGUYỄN BẢO LINH VŨ 1

Linh Vũ là học sinh lớp 9 của trường THCS Đa Trí Tuệ Mis, Hà Nội. Vì có niềm đam mê với môn Tiếng anh từ nhỏ nên Vũ đã quyết tâm chinh phục kỳ thi IELS. Qua nhiều tìm hiểu bạn ấy đã lựa chọn IGE IELTS để thực hiện ước mơ chinh phục IELTS của mình.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 5.5 CỦA HOT BOY NGUYỄN BẢO LINH VŨ 2

Hành trình đi tới ước mơ chinh phục IELTS

Vũ có một người anh đã đi du học giới thiệu đến IGE IELTS. Anh của bạn đã từng học ở đây và thấy được IGE là trung tâm uy tín với lộ trình và học phí rõ ràng. Anh ấy học rất hiệu quả nên đã khuyến khích Vũ đến với IGE IELTS. Lần đầu tiên Vũ đến trung tâm đã rất bất ngờ với sự chuyên nghiệp, tận tâm trong cách làm việc của các thầy cô, điều này giúp Vũ hào hứng hơn rất nhiều trong học tập, quyết tâm chinh phục IELTS với điểm số cao”

“ Thầy Khang là người đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình học tại trung tâm. Thầy còn trẻ nên vui tính và gần gũi với học sinh, điều này giúp cả lớp cảm thấy thoải mái hơn vào mỗi giờ học. Thầy dạy rất dễ hiểu, ban đầu mình còn khá yếu phần Speaking và thầy đã giúp mình cải thiện nó hiệu quả, có phần nào chưa hiểu thầy luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình. Mình luôn cảm kích vì những điều thầy đã làm cho học sinh” Vũ chia sẻ:

Tiếng anh vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Vì đó chính là một bước quan trọng giúp chúng ta thực hiện được ước mơ của mình.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 5.5 CỦA HOT BOY NGUYỄN BẢO LINH VŨ 3

 

Chia sẻ bí quyết học hiệu quả IELTS

Mục tiêu của Vũ là vào trường THPT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Vũ quyết tâm thi IELTS để kịp nộp hồ sơ. Mặc dù đã có nền tảng Tiếng anh qua việc học trên lớp nhưng Vũ không tránh khỏi bối rối, lo lắng vì chưa hề tiếp xúc với IELTS. Vũ đã tin tưởng IGE IELTS giúp mình chinh phục điểm số.

“ Mình thật sự cảm thấy may mắn vì đã chọn IGE IELTS và thầy Khang đã giúp mình có động lực học tập. Mỗi ngày mình dành 2 -3 tiếng để học tiếng anh, xem các tài liệu và chia sẻ của IGE IELTS, đọc báo của CNN, BBC để nâng cao trình độ. Ngoài ra thời gian rảnh mình hay xem phim tiếng anh không có phụ đề để luyện nghe nhiều hơn.

Bí kíp để điểm cao phần Reading đó là chăm chỉ làm bài tập và thực hành, ngày nào mình cũng làm hết các bài tập Reading trong giáo trình mà trung tâm giao. Mỗi bài luôn gạch chân từ quan trọng và luôn xem lại bài nhiều lần sau khi thầy giáo chữa bài”. Kết quả sau 4 tháng miệt mài đèn sách, Vũ đã đạt điểm số 5.5 IELTS, tiến gần thêm một bước với ước mơ của mình.

Khi được hỏi về lời khuyên cho những bạn mất gốc, Vũ nói: “ Mình nghĩ các bạn nên học ngữ pháp, từ vựng và phát âm theo format bài thi IELTS. Quan trọng là các bạn không được nản chí và tự ti. Hãy đến IGE IELTS để được các anh chị tư vấn lộ trình học phù hợp nhất, chắc chắn các bạn sẽ có động lực và quyết tâm chinh phục IELTS”

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 5.5 CỦA HOT BOY NGUYỄN BẢO LINH VŨ 4

Một số tài liệu Vũ đã tham khảo

Phân biệt cách dùng Since và For

Âm Câm Trong Tiếng Anh

Câu mệnh lệnh trong tiếng Anh (Imperative sentences)

Cấu trúc câu đảo ngữ trong tiếng Anh thường gặp

Vũ cho rằng IELTS là kỳ thi khó, nhưng chỉ cần quyết tâm, nghiêm túc ôn tập thì nhất định sẽ chinh phục IELTS với điểm số tốt. Sau này Vũ vẫn sẽ tiếp tục ôn luyện IELTS để dành được điểm số cao hơn, giành được tấm vé du học Canada, mở ra một tương lai tốt đẹp, thực hiện được ước mơ của bản thân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *