DOWLOAD trọn bộ Super Minds (PDF + Audio)

bộ sách super minds

Dành cho ba mẹ nào đang quan tâm, tìm kiếm những tài liệu tiếng Anh hay và bổ ích cho các con ở cấp tiểu học. IGE IELTS xin trân trọng giới thiệu cho ba mẹ bộ sách Super Minds 1, 2, 3, 4, 5, 6 do ĐH Cambridge ấn bản.

Bộ sách này được soạn thảo độc quyền giúp các con phát triển tư duy ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện, hoàn thiện nhân cách và sự tự tin cho trẻ… chứ không đơn thuần là dạy ngôn ngữ.

Cùng chúng tôi khám phá sự thú vị của bộ sách này ba mẹ nhé ^.^

REVIEW BỘ SÁCH SUPER MINDS

Bộ sách Super Minds là bộ sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản uy tín, ĐH Cambridge. Nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nội dung của tài liệu này.

Như đã nói ở trên, bộ sách này bao gồm 7 mức độ dành cho các em học sinh cấp tiểu học. Được soạn thảo nhằm giúp các con phát triển tư duy ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện, thông qua cách dạy học sinh phát triển tư duy sáng tạo.

Cùng các câu chuyện và các bài học liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Nhằm tạo cho các em sự tự tin, hoàn thiện nhân cách phẩm chất, tăng vốn hiểu biết, cũng như kỹ năng sống của các con chứ không đơn thuần là dạy ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào trình độ kiến thức cũng như của mỗi bé mà phụ huynh có thể chọn sách phù hợp với con để có thể giúp con củng cố và nâng cao kiến thức tốt nhất. Trong đó, với mỗi level sẽ bao gồm các tài liệu:

  • Super Minds Student’s Book
  • Super Minds Teacher’s Guide
  • Super Minds Flashcards
  • Super Minds Audio

Download trọn bộ Super Minds: TẠI ĐÂY

mật khẩu giải nén file: giasuvina.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *