8 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020

8 website hoc tieng anh online mien phi

Ngày nay hình thức học tiếng Anh online đang được nhiều người lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm thời gian, học được mọi lúc mọi nơi. Nhưng đa phần các bạn thường trăn trở không biết trang nào tốt nên lựa chọn học theo trong vô số các website.

8 trang web học tiếng Anh được liệt kê dưới đây sẽ giúp cho các bạn học và thực hành hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết.

Trang web luyện nghe tiếng Anh

 1. Elllo.org

Website: http://elllo.org/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Elllo.org được tạo ra năm 2003 bởi một nhà giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản, mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được hệ thống chủ để học phong phú, đa dạng, nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên thế giới. Website này đặc biệt hưu ích đối với những bạn có nhu cầu luyện tiếng Anh.

Làm thế nào để học tiếng Anh trên Elllo?

Click chọn Lessons, Website sẽ hiển thị Site Map. Bạn có thể chọn học MIỄN PHÍ 1400 bài Audio và Video.

Sau đó, tại mục site map bạn sẽ thấy tất cả các bài học của Elllo.

 1. VOA Learning English

Website: https://learningenglish.voanews.com/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

VOA là viết tắt của Voice of America, Đài tiếng nói Hoa Kỳ, là một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng

Ban đầu, VOA tập trung vào phần radio, nhưng hiện tại, phần lớn nội dung của họ đều được đưa lên Internet.

Bạn sẽ thấy trang web này giống như BBC (tôi sẽ đề cập trang web này ở phần sau), nhưng VOA là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ tập trung vào văn hóa nước Mỹ.

Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu từ trang chủ của VOA Learning English. Trên trang chủ, các thông tin mới, các nguồn tài liệu được phân chia rõ ràng cho bạn dễ dàng lựa chọn theo mục đích học.

 1. BBC Learning English

Website: https://www.bbc.com/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

BBC Learning English là website miễn phí cho bạn học Anh – Anh (không phải Anh – Mỹ) thông qua các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháo, được phân chia theo trình độ, lĩnh vực cụ thể. Website này phân chia cấu trúc rất rõ ràng, logic nên bạn dẽ dàng học theo. Thêm vào đó, đây là kênh học đã lâu đời (có lịch sử từ năm 1943) nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Tang web luyện viết tiếng Anh

 1. Lang-8

Website: https://lang-8.com/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Lang-8 là website được phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khách với những nền tảng website khác, là chuyên trang giúp các bạn ràn luyện kỹ năng duy nhất là kỹ năng VIẾT.

Trang web luyện nói tiếng Anh

 1. TalkEnglish

Website: https://www.talkenglish.com/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Đúng như tên gọi, TalkEnglish là một trang web tập trung vào việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Tuy nhiên khi truy cập vào trang web này, chắc chắn bạn còn được cải thiện thêm các kỹ năng khác như nghe, vốn tự vựng, các cụm từ và từ lóng.

Trang web trình bày rõ ràng và dễ hiểu hướng người dùng. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một vài lựa chọn như sau:

 • Speaking English Lessons – luyện nói tiếng Anh
 • English Listening Lessons – luyện nghe tiếng Anh
 • Extra English Lessons – các bài học mở rộng kiến thức
 • A few other “Extras” – là một vài bài học thêm khác

Mỗi mục lớn này lại được chia thành từng phần nhỏ hơn theo cấp độ và chủ đề liên quan. Bạn sẽ nhận thấy trang web này rất rộng và có kiến thức toàn diện như thế nào.

 1. Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Cũng được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh của 211 quốc gia, giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

Lần đầu truy cập Fun Easy English, có thể bạn sẽ bị rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Bạn nên dánh thời gian để xem qua site map của website và đọc qua thông tin mà Fun Easy English cung cấp.

Với kinh nghiệm của tôi, có 2 điều hữu ích với bạn trong website này là từ điển America English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English Lessons

Fun Easy English cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ,… Trong đó, phần thú vị nhất và hữu ích nhất bẹn nên học ở đây là Pronunciation và Classroom.

Trang web học từ vựng, ngữ pháp

 1. Duolingo

Website: https://www.duolingo.com/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản, được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từu máy tính đến ứng dụng trên điện thoại. Là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trọng tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.

Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Các bài học được thiết kế không quá khó nhưng cũng yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì để thực hành đầy đỉ các kỹ năng liên quan đến nghe – đọc – viết từ vựng, câu, ngữ pháp,… Cứ học thử đi, bạn sẽ bị cuốn hút bới các mục tiêu bản thân tự đặt ra mỗi ngày.

 1. Learning English free online

Website: https://www.learnenglish.de/

trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Learning English free online được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999, chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Learning English free online là đời với sứ mệnh đúng như cái tên và thông điệp của nó, mang đến cho bạn những nguồn tài liệu học tiếng Anh online miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *